Sehun (EXO) đang bị công ty SM phân biệt đối xử khi liên tục không cho quảng bá?


Sự vắng mặt của Sehun trong dàn line-up SMTOWN LIVE 2022 đang khiến cộng đồng fan Kpop dấy lên nghi vấn nam thần tượng bị công ty đối xử bất công.

Cách đây không lâu, SM Entertainment thông báo SMTOWN LIVE sẽ chính thức trở lại vào tháng 8 năm nay. Concert SM TOWN Live World Tour VI 5 năm trước đó từng quy tụ 61 cái tên nổi tiếng chỉ trong một đêm diễn. Chính vì vậy mà sự kiện sắp tới đang khiến người hâm mô vô cùng háo hức và mong chờ, đặc biệt là những màn tương tác giữa các nghệ sĩ cùng công ty.

Quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám, SMTOWN LIVE luôn là sự kiện mà rất nhiều fan Kpop mong chờ

Ngày 12/7, SM Entertainment chính thức công bố dàn line-up của sự kiện SMTOWN LIVE 2022. Loạt nghệ sĩ đình đám xác nhận tham dự và biểu diễn tại concert bao gồm: SNSD, BoA, TVXQ!, Super Junior, Red Velvet, NCT, aespa,… Thế nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý là việc vắng mặt không rõ lí do của thành viên Sehun (EXO).

Dàn nghệ sĩ đình đám sẽ có mặt tại SMTOWN LIVE 2022

2 cái tên khác của EXO là Chanyeol và Baekhyun cũng vắng mặt bởi 2 nam thần tượng đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, các thành viên còn lại đều có tên trong dàn line-up. Thành viên Onew của SHINee cũng không tham dự do vướng lịch trình ở Nhật Bản. Tất cả sự vắng mặt tại SMTOWN LIVE 2022 đều có lí do chính đáng trừ Sehun, chính vì vậy mà người hâm mộ đang dấy lên nghi vấn anh chàng bị công ty đối xử bất công.

“Không có lý do gì để Sehun vắng mặt các hoạt động nhóm, lịch quay phim của anh ấy đã kết thúc và anh ấy hiện không có dự án nào khác” – một người hâm mộ bày tỏ trên Twitter

Ngay sau khi dàn line-up SMTOWN LIVE 2022 được công bố, hàng loạt các EXO-L (tên fandom của EXO) và fan của Sehun bày tỏ sự phẫn nộ với công ty qua rất nhiều bài viết trên Twitter. Họ cho rằng bộ phim sắp tới của Sehun đã quay xong, nam thần tượng cũng có ca khúc solo nổi tiếng và concert lại diễn ra ở ngay Seoul nên không có lí do gì mà anh chàng lại vắng mặt.

“Bộ phim sắp tới của Sehun đã quay xong, anh ấy có các ca khúc solo có thể biểu diễn và concert này cũng tổ chức tại Hàn Quốc mà, tại sao Sehun lại không tham gia bất kỳ hoạt động nào của công ty?”

Điều này đã khiến cộng đồng fan Kpop dấy lên nghi vấn SM Entertainment đối xử bất công với Sehun. Một số fan còn chỉ ra rằng đây không phải là lần đầu tiên, dù với vai trò là một diễn viên, người mẫu ảnh hay thành viên EXO thì SM cũng từng rất nhiều lần xem Sehun như “con ghẻ”.

“SM không cho Sehun tham dự show Dior, không phát hành solo album cho anh ấy, không quảng bá anh ấy với tư cách là thần tượng và diễn viên, giờ thì không cho cơ hội biểu diễn trên sân khấu. Vậy SM có thể làm được gì vậy? Đối xử bất công với Sehun quá!”

Những năm gần đây, Sehun xuất hiện nhiều hơn với tư cách là người mẫu ảnh hoặc diễn viên, chính vì vậy mà người hâm mộ đang rất mong chờ anh chàng trở lại sân khấu với vai trò là một thành viên EXO. Các fan của Sehun đã cùng nhau tạo xu hướng trên Twitter nhằm đòi lại công bằng cho Sehun với các hashtag #SM_TreatSehunBetter (SM hãy đối xử tốt hơn với Sehun), #SEHUN_DESERVES_BETTER (Sehun xứng đáng được đối xử tốt hơn),…

“Cho chàng trai này trở lại sân khấu đi. Chúng tôi cần thấy anh ấy biểu diễn lần nữa”
Rất nhiều người hâm mộ đang yêu cầu SM đưa Sehun quay trở lại sân khấu với tư cách là một thành viên EXO

Bên cạnh đó, có nhiều thông tin cho rằng sự vắng mặt của Sehun trong SMTOWN LIVE 2022 là do anh chàng vướng lịch trình quay một phân cảnh của bộ phim Barbie. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận và người hâm mộ vẫn đang chờ đợi lời giải thích chính thức từ SM Entertainment.

Hi vọng SM sẽ sớm lên tiếng giải thích về sự vắng mặt của Sehun tại SMTOWN LIVE 2022 và mong anh chàng sẽ sớm được quay trở lại hoạt động âm nhạc cùng EXO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *