Bạc Liêu: Người mẹ bế con 1 tuổi quăng xuống sông


Lực lượng chức năng của tỉnh Bạc Liêu xác định, người mẹ thản nhiên bế con quăng xuống sông có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip dài gần 40 giây từ camera an ninh của một bến phà ghi lại cảnh người mẹ bế (ẵm) con nhỏ đi thẳng xuống bến phà rồi quăng con xuống sông trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Vụ việc được cho là xảy ra ở địa bàn thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu. Sau khi đoạn clip được đăng tải, đã thu hút nhiều lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ.


Chiều 19/5, lãnh đạo Công an thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu xác nhận có vụ việc nói trên. Người mẹ là chị P.T.M., SN 1991, ngụ thị xã Giá Rai. Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 17/5.

Khi đó, chị M. được cha ruột chở về bên nhà chồng ở xã An Trạch, huyện Đông Hải. Khi đến bến phà thuộc ấp Khúc Tréo B, xã Tân Phong, thị xã Giá Rai, chị M. bế con nhỏ là cháu T.S.H., 1 tuổi đi thẳng xuống bến phà rồi quăng xuống sông trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Đúng lúc này, ông ngoại của cháu bé nhanh chóng bỏ xe, nhảy xuống sông vớt cháu bé lên bờ kịp thời, nên không ảnh hưởng đến tính mạng. Qua xác minh ban đầu, lực lượng chức năng xác định chị M. có dấu hiệu của bệnh trầm cảm.

Hiện tại, vụ việc đang được Công an thị xã Giá Rai tiếp tục điều tra, làm rõ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *