“Em gái BTS” Kim Garam chính thức bị đuổi khỏi LE SSERAFIM


Sau nhiều lần phủ nhận và hết sức bảo vệ, công ty HYBE mới đây thông báo rằng họ đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Kim Garam – tân binh vừa debut trong nhóm nhạc LE SSERAFIM.

Ngày 20/7, Source Music – công ty con của HYBE – chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với thành viên Kim Garam. Kim Garam là thành viên của nhóm nhạc LE SSERAFIM.

“Chúng tôi muốn cung cấp thông tin về thành viên Kim Garam và kế hoạch cho các hoạt động tương lai của LE SSERAFIM. Công ty quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ và những người đã thể hiện tình yêu, sự ủng hộ với nhóm”, Source Music thông báo.

Công ty cho biết: “LE SSERAFIM tiếp tục hoạt động với tư cách nhóm nhạc 5 thành viên. Chúng tôi không tiếc công sức để hỗ trợ nhóm phát triển hơn thông qua âm nhạc và màn trình diễn”.

Em gái BTS Kim Garam chính thức bị đuổi khỏi LE SSERAFIM - Hình 1

Kim Garam (sinh năm 2005) là thành viên của nhóm nhạc LE SSERAFIM. Ngay từ trước khi ra mắt, Kim Garam đã bị tố bạo lực học đường. Ngày 15/5, tài liệu chính thức của ủy ban bạo lực học đường do trường học thành lập lan truyền trên mạng xã hội. Tài liệu cho thấy một ủy ban được thành lập để giải quyết trường hợp bạo lực học đường do học sinh có tên Kim Garam gây ra. Theo tài liệu, thủ phạm phải đối mặt với các biện pháp kỷ luật. Tài liệu cũng nêu rõ mức trừng phạt đối với Kim Garam nằm ở cấp độ nghiêm trọng là 5.

Em gái BTS Kim Garam chính thức bị đuổi khỏi LE SSERAFIM - Hình 2

Vài ngày sau, người được cho là nạn nhân đã đưa ra tuyên bố chính thức thông qua một công ty luật. Người này khẳng định tài liệu nói trên là thật. HYBE sau đó cũng thừa nhận tài liệu nhưng vẫn khẳng định Kim Garam bị buộc tội sai. Theo HYBE, Kim Garam vì bênh vực bạn học bị chụp lén nên có mâu thuẫn với người tố cáo. Tuy nhiên, hai bên chỉ cãi cọ chứ không động chạm vào nhau. Sau đó, người tố cáo chuyển trường còn Kim Garam bị xử phạt.

Nữ ca sĩ tạm dừng hoạt động kể từ ngày 20/5. Khi đó, Korea JoongAng Daily gọi đây là vụ bê bối chưa từng có trong lịch sử Kpop.

Em gái BTS Kim Garam chính thức bị đuổi khỏi LE SSERAFIM - Hình 3

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *