Vụ người đàn ông r.ơi từ tầng 11 chung cư ở Thái Nguyên: Nạn nhân cán bộ CSGT


Liên quan vụ người đàn ông rơi từ tầng 11 chung cư ở Thái Nguyên, danh tính nạn nhân vừa được xác nhận.
Ngày 6/6, Công an tỉnh Thái Nguyên vẫn đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông tử vong sau khi rơi từ tầng 11 chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên.

Trả lời Pv tờ Tri thức Trực tuyến, lãnh đạo UBND phường Quang Vinh cho hay người tử vong là cán bộ Đội CSGT Công an TP Thái Nguyên.

“0h ngày 6/6, lực lượng chức năng mới hoàn thành công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường”, vị lãnh đạo nói.

Đặc biệt, vị lãnh đạo này cũng cho biết, danh tính người phụ nữ sống tại căn hộ ở tầng 11 chung cư Tiến Bộ, vị trí mà người đàn ông rơi xuống, là chị N.T.T., Phó bí thư Đoàn phường Tân Long (TP Thái Nguyên).

Nguồn tin cũng cho hay, lãnh đạo UBND phường Tân Long cho hay sáng 6/6, gia đình chị T. đã gửi đơn xin phép cho người này này nghỉ ốm. Trước nghi vấn chị T. có quan hệ tình cảm với người đàn ông tử vong trong vụ việc, lãnh đạo phường Tân Long cho biết phường phải đợi kết luận điều tra từ cơ quan chức năng. Khi có kết luận chính thức, phường mới thực hiện các bước tiếp theo.

Liên quan đến sự việc, theo báo Công an Nhân dân, bước đầu lực lượng chức năng xác định, trong quá trình đu dây từ tầng 11 xuống tầng 10 của khu chung cư Tiến Bộ, nam thanh niên trên đã tuột tay, ngã xuống tử vong.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, bước đầu Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, vụ việc không có dấu hiệu của tội phạm.

Như tin đã đưa, khoảng 13h ngày 5/6, nam thanh niên sinh năm 1994 đã rơi từ tầng cao chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên xuống mái tôn bên cạnh, tử vong tại chỗ.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *