Jisoo (BlackPink) – Mỹ nhân hiếm hoi trên thế giới sở hữu khuôn mặt trái tim tỉ lệ vàng đầy phúc khí


Jisoo (BlackPink) là 1 mỹ nhân hiếm hoi sở hữu khuôn mặt trái tim chuẩn tỉ lệ vàng và nhìn tràn đầy phúc khí.

Nhắc tới những mỹ nhân sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng ở Hàn Quốc ta không thể không kể tới cái tên Jisoo (BlackPink). Nữ idol sinh năm 1995 đã gây chú ý ngay từ khi mới ra mắt bởi vẻ đẹp “chuẩn Hàn ” của mình.

Jisoo chính là nhan sắc hàng top trong giới nghệ sĩ Hàn Quốc hiện giờ

Jisoo sở hữu cho mình khuôn mặt nhỏ cùng ngũ quan hài hòa thanh tú tạo nên khí chất nhẹ nhàng xinh đẹp như nữ thần mùa thu. Tuy nhiên không phải là 1 khuôn mặt trái xoan hay vline truyền thống, Jisoo lại sở hữu kiểu khuôn mặt trái tim vô cùng đặc biệt.

Jisoo nổi tiếng với khuôn mặt trái tim nhỏ nhắn hoàn hảo của mình

Khuôn mặt trái tim giống như 1 quả trứng đặt ngược có bề ngang của trán và gò má luôn rộng hơn nhiều so với vùng cằm, xương trán và gò má gần như nhau, hàm dưới dài và nhọn. Bên cạnh đó, theo nhân tướng học thì những người sở hữu gương mặt trái tim còn được đánh giá là có tướng vận tốt, có cuộc sống viên mãn, dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống và có tình duyên khá thăng hoa.

Theo nhân tướng học những người sở hữu khuôn mặt trái tim thường có thái độ sống rất lạc quan, vui vẻ và hòa đồng với mọi người. Và thật trùng hợp làm sao khi Jisoo luôn mang thần sắc tươi sáng khiến người khác cảm thấy như được tiếp năng lượng khi nhìn cô.

Còn ở góc độ thẩm mỹ thì khuôn mặt trái tim là khuôn mặt “không góc chết” bởi nó mang lại sự hài hòa đến hoàn hảo cho vẻ ngoài của bạn.

Dù là góc trái….

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *