Cãi nhau với tiếp viên quán karaoke, người đàn ông bị đ.ánh t.ử vo.ng


Trong lúc ẩu đả, nạn nhân bị đánh vào đầu dẫn đến tử vong, còn những người khác bị thương nhẹ.

Theo báo Người Lao Động, ngày 5/6, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ hình sự các đối tượng Hồ Chí Bảo (21 tuổi, ngụ huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau); Phan Hoàng Nam (22 tuổi, quê Long An); Tô Hoàng Lâm (19 tuổi), Nguyễn Văn Nghĩa (22 tuổi), Đỗ Lâm Tuấn Vũ (18 tuổi), Nguyễn Tuấn Khanh (20 tuổi), cùng tỉnh Hậu Giang; Nguyễn Thanh Long (19 tuổi), Lê Vĩ Khang (20 tuổi), Trương Minh Thanh (29 tuổi), cùng quê tỉnh Đồng Tháp để điều tra về hành vi giết người.

Liên quan đến vụ án, công an cũng đang điều tra hành vi che dấu tội phạm với Trần Thanh Bình (47 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) và con gái Bình là Trần Dương Thanh Vy.

Trước đó, khuya ngày 2/6, anh V.V.L (32 tuổi) cùng 5 người bạn đến quán karaoke Thanh Vy (thị trấn Hiệp Phước) do Bình làm chủ để hát karaoke. Tại đây, tiếp viên nữ gồm V.T.H (16 tuổi, quê Cà Mau) và 5 người khác vào phục vụ.

Trong lúc hát, nhóm của L. xảy ra cãi nhau với H. Bực tức, H. gọi điện cho bạn trai là Hồ Chí Bảo đến nói chuyện. Bảo vào phòng thì bị L. chửi nên đã rủ nhóm nhân viên nam phục vụ quán cùng nhau đánh dằn mặt nhóm của L.

Báo Đồng Nai thông tin, nhóm của Bảo gồm Nam, Lâm, Vũ, Khanh, Khang, Thanh Long, Nghĩa, Thanh cùng chuẩn bị hung khí là búa, gậy bóng chày, dao, tuýp sắt, gậy ba khúc để chờ đánh nhóm của L.

Khi nhóm của L. tính tiền ra về thì bị nhóm của Bảo chặn đánh tại bãi giữ xe. Trong lúc xô xát, Vũ cầm búa đánh vào đầu L. khiến nạn nhân tử vong, những người khác bị thương nhẹ.

Sau vụ việc, Bình và con gái chỉ đạo nhân viên lau dọn vết máu, xóa dữ liệu camera và nói nhân viên khai báo gian dối với cơ quan công an. Vào cuộc điều tra, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp Công an tỉnh bắt giữ các đối tượng để điều tra làm rõ vụ việc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *