Phó công an phường tát “cháy má” cô gái ở quán cắt tóc: Hai đoạn clip ghi lại diễn biến

Phó công an phường tát “cháy má” cô gái ở quán cắt tóc: Hai đoạn clip ghi lại diễn biến

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại một vụ xô xát ở quán cắt tóc. Sự việc xảy ra ở phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng (Cao Bằng) gây xôn xao trên các diễn đàn vào tối qua 3/5.

Trong đoạn clip, vào khoảng 23h khuya, nhóm khoảng 2 – 3 người đàn ông lái ô tô đến trước cửa hàng cắt tóc, xảy ra xích mích, lời qua tiếng lại với đôi nam nữ.

Thái độ của đôi bên vô cùng căng thẳng. Một lúc sau, người đàn ông áo trắng kéo nam thanh niên ở tiệm cắt tóc lên xe ô tô. Thấy vậy, cô gái chạy đến ngăn cản thì bị xô đẩy. Sau đó người đàn ông tát thẳng vào mặt cô gái này.

Khi thấy đối phương hung hăng, một thanh niên hô lên: “Nhà cháu có camera đấy, đừng đụng vào cháu”. Chưa dừng lại, hai bên vẫn tiếp tục xảy ra xích mích ở bên trong cửa hàng.

Người đàn ông áo trắng liên tục chạy theo khống chế thanh niên áo xanh. Trong lúc giằng co, người này tiếp tục đẩy cô gái suýt ngã, tát mạnh vào mặt. Đáng chú ý, vụ việc có sự can thiệp của hai người đàn ông mặc quần áo giống công an. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ xô xát này.

Liên quan đến vụ việc này trên VTC, Công an TP Cao Bằng (Cao Bằng) cho biết, đã nắm được thông tin vụ việc người đàn ông hành hung phụ nữ ở quán cắt tóc và đang tiến hành xác minh. Còn trả lời Dân Trí, lãnh đạo công an phường Đề Thám cho biết người đàn ông hành hung phụ nữ trong quán cắt tóc là phó công an phường Sông Băng.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.