Thăm vợ ở phòng trọ, chồng bắt tại trận cặp đôi gian díu còn chưa kịp mặc quần áo


Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin, kèm đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen khiến nhiều người quan tâm. Theo thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng, người chồng thăm vợ tại khu công nghiệp thì bàng hoàng phát hiện vợ đang bên nhân tình. Thậm chí, người vợ còn chưa cả kịp mặc quần áo khi người chồng ập vào.

Cụ thể, đoạn clip lan truyền cho thấy cảnh một số người ập vào một căn phòng trọ nơi đang có một cặp đôi. Lúc này, cô gái vẫn chưa kịp mặc xong quần áo, người đàn ông được cho là anh chồng tỏ vẻ vô cùng phẫn nộ, bức xúc khi phát hiện vợ gian díu với người đàn ông khác.

Một số người cũng can ngăn người đàn ông được cho là chồng để người này bình tĩnh lại và không lao vào ẩu đả.

“Đánh thế đủ rồi, đánh nhiều rồi”, một người phụ nữ lên tiếng can ngăn, một nam giới cũng đứng can không cho người đàng ông lao vào đánh.

Người vợ không tỏ vẻ ăn năn trước vụ việc, cố gắng mặc nốt chiếc áo, trong khi đó, một nam giới vẫn ngồi bất động trên giường, cúi gằm mặt không nói được lời nào.

Sau cùng, nhóm người yêu cầu nam thanh niên này và người vợ đi nơi khác giải quyết vụ việc. Người thân phía anh chồng vẫn nói chuyện tử tế, không động tay động chân với nam thanh niên trên giường.

Ngoài ra, người thân phía anh chồng cũng không quên dặn nam thanh niên ngồi trên giường cầm theo điện thoại của mình trước khi đi khỏi căn phòng trọ để tránh bị mất.

Hiện chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu và thời điểm nào nhưng đoạn clip kèm thông tin này vẫn đang nhận được sự quan tâm, bàn tán lớn của dư luận. Đa số đều lên án hành vi ngoại tình, không chung thuỷ của cặp đôi trên.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *