Truy tố người mẹ nhiều lần canh cho ‘chồng hờ’ hiếp dâm con gái ruột

Truy tố người mẹ nhiều lần canh cho ‘chồng hờ’ hiếp dâm con gái ruột

Trần Trúc Ly (43 tuổi, ngụ xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển) và Đoàn Văn Rớt (54 tuổi, ngụ xã Quách Phẩm, huyện Đầm Dơi, cùng tỉnh Cà Mau) mới bị truy tố về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Ly là mẹ ruột nạn nhân.

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Cà Mau, Rớt gặp Ly khi đi đám giỗ ở nhà ông T.V.T (ngụ xã Phú Thuận, huyện Phú Tân) vào cuối tháng 12/2018. Sau đó cả hai chung sống như vợ chồng và ở nhờ nhà ông T.

Đến tháng 2/2019, cháu T.M.Q. (con gái Ly, hơn 11 tuổi, sống cùng ông ngoại ở xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển) gọi điện cho Ly nói muốn sống cùng mẹ. Ly bàn với Rớt và thống nhất đưa Q đến nhà ông T sống chung.

Ngay trong buổi tối cháu Q về sống chung, cả ba ngủ chung giường. Ly bảo con gái: “Ông ngoại và mấy dì từ mẹ con mình rồi, con để cho ổng ăn ở với mẹ con mình để ổng gắn bó và làm nuôi mẹ con mình”. Thấy Q không phản ứng, Ly nói “chồng hờ” quan hệ tình dục với con gái mình.

Từ năm 2019 đến khoảng tháng 9/2021, rất nhiều lần Rớt quan hệ tình dục với Q trước sự chứng kiến của Ly. Thậm chí Rớt quan hệ tình dục cùng lúc với Q và Ly.

Đến ngày 3/8/2021, Rớt đòi quan hệ tình dục với Q nhưng Q không đồng ý nên Rớt chửi mắng hai mẹ con Ly. Ly và Rớt cãi vã rồi đánh nhau.

Q đến gặp công an viên phụ trách ấp Xóm Dừa, xã Quách Phẩm kể lại sự việc mình bị Rớt xâm hại tình dục. Công an viên đưa Q tới Công an xã Quách Phẩm tố giác hành vi của Rớt và Ly.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau đã xác minh, đến ngày 6/8/2021, tiến hành khởi tố vụ án, bắt tạm giam Rớt và Ly để điều tra về hành vi hiếp dâm.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.