Kim Ji-soo chính thức được chứng nhận là người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2022


Cuộc bình chọn và khảo sát toàn cầu về Người phụ nữ đẹp nhất thế giới kéo dài trong 5 tháng do Tạp chí Nubia tổ chức đã kết thúc vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Với 20 nữ minh tinh xinh đẹp đến từ nhiều quốc gia trên toàn cầu, người phụ nữ có nhiều phiếu bầu nhất sự chấp thuận trong cuộc khảo sát kéo dài đã được kết luận là người mang danh hiệu.

Cuộc thăm dò do Tạp chí Nubia quảng bá đã thu thập được tổng cộng hơn 1 triệu phiếu bầu từ 116 quốc gia, với các quốc gia được bình chọn nhiều nhất là Mexico, Peru, Colombia, Ai Cập, Ả Rập Xê Út, Iraq, Argentina, Brazil, Algeria, Thái Lan, Philipines, UAE, Indonesia, Singapore , Nhật Bản, Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và hơn thế nữa…

Nhận được 500 nghìn phiếu bầu từ tổng số 98 quốc gia trong suốt cuộc khảo sát, nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Kim Ji-soo đã được vinh danh là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2022. Xếp sau cô là ca sĩ Đài Loan Chou Tzuyu và ở vị trí thứ 3 là Rapper kiêm vũ công người Thái Lan Lalisa Manoban. Jisoo nhận được đa số phiếu bầu từ Mexico, Colombia, Peru, Hàn Quốc và hơn thế nữa.

Dựa trên kết quả cuối cùng của cuộc khảo sát kéo dài, Kim Jisoo đã chính thức được chứng nhận là Người phụ nữ đẹp nhất thế giới vào năm 2022 . Tạp chí Nubia đã liên hệ với công ty quản lý YG Entertainment của Kim Ji-soo để trao chứng chỉ.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *