Điều tra vụ đ.âm t.ử vo.ng chủ cửa hàng rau ở chợ đầu mối lớn nhất Thanh Hóa


Khoảng 23h ngày 5/6, chủ một cửa hàng rau củ quả tại chợ đầu mối nông lâm thủy sản Đông Hương (Tp.Thanh Hóa) đã bất ngờ bị một “bạn hàng” cầm dao đâm tử vong.
Theo thông tin từ UBND phường Đông Hương (Tp.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận, đêm 5/6 trên địa bàn Phường này đã xảy ra vụ án mạng, nạn nhân là chủ một chủ cửa hàng buôn bán rau củ quả tại đây.

Theo đó, vào khoảng 23h40 ngày 5/6, tại khu vực chợ đầu mối Đông Hương, anh M.V.S., sinh năm 1983, đang nằm ngủ tại ki-ốt của gia đình thì bất ngờ bị Trương Văn Tuấn (SN 1992, trú phường Nam Ngạn, Tp.Thanh Hóa) cũng bán hàng tại chợ, dùng dao đâm liên tiếp vào người khiến anh M.V.S. tử vong.

Có mặt tại cổng sau chợ đầu mối Đông Hương, nơi được cho là hiện trường xảy ra vụ án mạng, nhiều người dân buôn bán tại đây vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc diễn ra trong đêm qua.

“Hai người này đều buôn bán rau củ quả, hai cửa hàng nằm gần nhau, từ trước giờ tôi thấy 2 người không có xích mích gì, thi thoảng vẫn thấy ngồi uống nước với nhau. Khi xảy ra vụ việc chúng tôi đã nhanh chóng đưa anh S. đi cấp cứu nhưng vẫn không cứu được”, một người dân buôn bán gần hiện trường chia sẻ với PV Người Đưa Tin.

Cũng theo người dân tại đây, cách đây hơn một năm cũng đã xảy ra sự việc tương tự, khiến một chủ cửa hàng buôn bán tại đây tử vong.

Qua trao đổi nhanh với Người Đưa Tin, ông Nguyễn Anh Dũng, Trưởng Công an phường Đông Hương cho biết, sau khi gây án đối tượng đã lên đầu thú tại Công an Tp.Thanh Hóa, hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 24/5/2021, cũng tại chợ đầu mối Đông Hương đã xảy ra sự việc tương tự, khi anh Mạc Văn T. (ngụ phường Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa) đang nằm trong ki – ốt bán hành, tỏi ở chợ thì bất ngờ bị đối tượng Ngô Văn Phương (SN 1997, trú tại Chợ Đầu Mối, phường Đông Hương, Tp.Thanh Hóa) xông vào, dùng dao đâm liên tiếp vào người khiến anh này tử vong.

Chợ rau quả thực phẩm Đông Hương (Tp.Thanh Hoá) được công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Bình Minh làm đơn vị Đầu tư xây dựng, quản lý. Đây là chợ đầu mối lớn nhất của tỉnh Thanh Hóa, với tổng diện tích lên tới 16.000m2, trong đó có trên 700 điểm kinh doanh cố định và khoảng 500 điểm kinh doanh không cố định.

Chợ thường hoạt động nhộn nhịp từ chập tối tới sáng sớm ngày hôm sau, tấp nập các xe tải chở hàng lớn và tiểu thương nhiều nơi tụ tập về đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *