Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Dior nói gì về Jisoo mà khiến dân tình ‘rần rần’?


Chị cả BLACKPINK tiếp tục chứng minh sức hút toàn cầu của mình.

Jisoo (BLACKPINK) chính thức gia nhập hàng ngũ đại sứ toàn cầu của Dior vào năm 2021, bên cạnh các ngôi sao quốc tế như Rihanna, Robert Pattinson, Natalie Portman và Jennifer Lawrence. Mối quan hệ đối tác của cô ấy đã có tác động khá lớn kể từ đó.

Jisoo tiếp tục thể hiện hình ảnh tuyệt đẹp và tính cách quyến rũ của mình khi làm đại diện cho thương hiệu thời trang cao cấp.

Để đáp lại, Dior đã nhiều lần thể hiện tình yêu của họ dành cho Jisoo bằng nhiều cách. Khi Jisoo đến thăm Di sản Dior vào năm 2021, cô ấy đã bày tình yêu của mình với chiếc túi xách Lady Dior mang tính biểu tượng của họ, được thiết kế và tặng cho Công nương Diana vào năm 1995. Sau đó, có thể thấy Jisoo đã diện chiếc túi này đến Tuần lễ thời trang Paris, Dior đã tặng nó cho cô nàng.

Sức mạnh toàn cầu ấn tượng của Jisoo tiếp tục chứng tỏ trong buổi trình diễn thời trang Dior Fall 2022 gần đây vào ngày 30 tháng 4. Nhà mốt sang trọng đã chọn tổ chức sự kiện tại Seoul, đánh dấu buổi trình diễn thời trang đầu tiên của họ tại Hàn Quốc. Nhân dịp này, Jisoo đã có một chỗ ngồi đáng mơ ước bên cạnh Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Dior, Pietro Beccari.

Pietro Beccari (trái) và BLACKPINK Jisoo (phải)

Pietro Beccari đã bày tỏ tình yêu của mình với nữ thần tượng trước đó, khi ELLE Đài Loan bắt gặp một phần cuộc trò chuyện của họ tại Tuần lễ thời trang Paris Xuân / Hè 2022. Pietro rất vui khi được gặp Jisoo và nói với các thành viên của YG Entertainment, “Nếu YG sa thải cô ấy, hãy nhắn tin cho tôi. Tôi sẽ đưa cô ấy đi.”

Quyền lực ngôi sao toàn cầu của Jisoo một lần nữa được chứng minh với thành công của chiến dịch son môi Dior Addict tỏa sáng gần đây của Dior và Jisoo. Cả hai đã hợp tác về trải nghiệm tương tác đầu tiên trong ngành với một phòng trò chuyện Whatsapp độc quyền để quảng cáo son môi mới.

Ví dụ về trò chuyện Whatsapp độᴄ quyền của Jisoo | @ NEWSJISOO / Twitter

Người hâm mộ đã nhận được bốn ngày cập nhật và nội dung từ chatbot của Jisoo liên quan đến sản phẩm và mối quan hệ đối tác của cô ấy với Dior thông qua cuộc trò chuyện. Phòng trò chuyện độᴄ quyền nhanh chóng được lấp đầy, và đội ngũ của Dior đã hoàn toàn bị ấn tượng bởi điều đó.

Pietro Beccari không thể vui mừng hơn với sự hợp tác của họ và chỉ có lời khen ngợi cao nhất dành cho Jisoo.

“Jisoo và Dior đã cùng nhau làm nên một sự phối hợp vô cùng viên mãn. Chúng tôi sẽ mở rộng và củng cố mối quan hệ đối tác của mình trong tương lai. Jisoo làm tôi ngạc nhiên về con người tuyệt vời của cô ấy. Cô ấy là một ngôi sao lớn nhưng lại rất khiêm tốn. Cô ấy cũng rất thông minh. Chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện khi cô ấy đến Pháp cho buổi biểu diễn và các lịch trình khác, và cô ấy luôn khiến mọi người xung quanh mỉm cười. Cô ấy là người tôn trọng và quan tâm đến người khác. Đó là phẩm chất rất quan trọng.” ⁠— Pietro Beccari

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng toàn cầu của BLACKPINK và Jisoo liên tục chứng minh cô ấy là “Human Dior” hoàn hảo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *