Chàng trai hát nhạc phim ‘Snowdrop’ đình đám: “Tôi rất muốn hợp tác với Jisoo (BLACKPINK)”


Phát biểu trên chương trình phát thanh địa phương của Malaysia, JoHaRa Pagi ERA, nghệ sĩ người xứ Wales Jamie Miller đã được hỏi thần tượng K-Pop nào mà anh ấy muốn hợp tác nhất và anh ấy đã có câu trả lời không thể tuyệt hơn.

Như những người dẫn chương trình đã lưu ý, Jamie Miller đã trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc sau khi hát OST cho K-Drama Snowdrop, với sự tham gia của Jung Hae In và Jisoo của BLACKPINK.

| @jamiemillmusic / Instagram

“Tôi nhận thấy bạn có một bài hát [trong] K-Drama. Và tôi tin rằng giờ đây phạm vi tiếp cận của bạn không chỉ là cộng đồng nói tiếng Anh, bạn còn có cả người hâm mộ Hàn Quốc.” – JoHaRa Pagi ERA

Vì vậy, cho rằng anh ấy đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, người dẫn chương trình đã hỏi liệu anh ấy có quan tâm đến việc hợp tác với một người nào đó trong ngành công nghiệp K-Pop hay không, “Nếu có một nghệ sĩ Hàn Quốc hoặc một ca sĩ hoặc ngôi sao K-Pop, sẽ bạn cộng tác với [họ] và đó sẽ là ai?

Những người dẫn chương trình nói đùa rằng Jamie Miller hãy suy nghĩ cẩn thận, nhưng anh không cần phải làm vậy. Anh ấy không ngần ngại nói rằng anh ấy rất muốn được hợp tác với Jisoo, người thực sự là một trong những ca sĩ yêu thích của anh ấy!

“Tôi phải nói rằng, thành thật mà nói, Jisoo là một trong những ca sĩ yêu thích của tôi. Cô ấy thật tuyệt. Chúng tôi đã nói chuyện và cô ấy thật tuyệt. Vì vậy, tôi sẽ nói Jisoo là một trong số những người tôi muốn hợp tác.” – Jamie Miller nói.

Chứng kiến cả hai cùng đóng chung K-Drama, không có gì ngạc nhiên khi Jamie Miller tôn trọng tài năng của Jisoo với tư cách là một nghệ sĩ. Bản thân Jisoo đã từ chối hát cho OST của Snowdrop (vì lý do chính đáng), nhưng chắc chắn rằng sự hợp tác giữa hai nghệ sĩ xuất sắc này sẽ là huyền thoại.

| @sooyaaa __ / Instagram

Giờ đây, không có gì mà người hâm mộ muốn hơn là một phiên bản bài hát “Here’s Your Perfect” của anh ấy với Jisoo!

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *