Rộ tin nam idol đình đám nhà SM hẹn hò 1 nữ minh tinh ngay trước khi đóng phim chung, tất cả chỉ vì 1 từ này


Nghi vấn nam idol đình đám và nữ diễn viên hẹn hò đang trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Thảm đỏ ngược đời: Thánh body Kpop bị mỹ nhân kém nổi “doạ” cướp spotlight, tài tử Jung Woo Sung chân dài át cả dàn nam thần NCT
Mới đây, netizen Hàn đang xôn xao trước thông tin mỹ nam NCT – Doyoung và nữ diễn viên Kwon Ah Reum đang hẹn hò. Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, nữ diễn viên sinh năm 1996 liên tục nhắc đến từ “Ddoing” trong cả phần chú thích lẫn bình luận.

Các fan NCT đều biết “Ddoing” là biệt danh nổi tiếng của Doyoung. Chính vì vậy nên cư dân mạng cho rằng đây chính là “hint” hẹn hò của cặp đôi. Thêm nữa, đôi bạn cùng tuổi sẽ nên duyên trong bộ phim To X Who Doesn’t Love Me sắp chiếu, nên netizen lại càng thêm tin tưởng rằng cả 2 có mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Bài đăng mới nhất của nữ diễn viên Kwon Ah Reum có để chú thích “Ddoing”. Vô tình, đây lại là biệt danh của Doyoung (NCT). Điều này làm dấy lên nghi vấn hẹn hò giữa 2 ngôi sao.

Không chỉ trong phần chú thích bài đăng, ở dưới bình luận, khi fan khen ngợi: “Dễ thương quá đi”, cô nàng tiếp tục trả lời rằng “Ddo-i-ing”
Hậu trường quay phim mới của Doyoung và Kwon Ah Reum được nhân viên tiết lộ

Doyoung là mỹ nam đình đám nhà SM. Nam idol sinh năm 1996 và ra mắt với tư cách giọng ca chính của NCT vào năm 2016. Trong khi đó, Kwon Ah Reum bằng tuổi với Doyoung, cô là diễn viên mới ra mắt màn ảnh, tham gia một số tác phẩm nổi bật như To X Who Doesn’t Love Me, The Witch Store Reopening, Back To The 2008,

2 ngôi sao cùng sinh năm 1996.

Nguồn: Koreaboo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *