2 idol nổi tiếng nhà SM và JYP lộ bằng chứng hẹn hò lần thứ N, nhưng lần này khó mà chối cãi được nữa rồi!


Dù nghi vấn hẹn hò của 2 idol này đã rầm rộ trên mạng xã hội từ lâu, nhưng 2 công ty quản lý SM Entertainment và JYP Entertainment đều không lên tiếng.

Tin đồn hẹn hò giữa các idol luôn là chủ đề được nhiều người hâm mộ bàn tán. Từ năm 2021, tin đồn Haechan ( NCT) và Ryujin ( ITZY) hẹn hò đã rầm rộ trên mạng xã hội, cặp đôi này 5 lần 7 lượt lộ bằng chứng tình cảm. Tuy nhiên, cả 2 idol và công ty quản lý đều không lên tiếng về nghi vấn này.

Đến nay, cặp đôi lại tiếp tục lộ thêm “hint” hẹn hò, nhưng lần này dân tình cho rằng 2 idol quá lộ liễu. Trên mạng xã hội, netizen đã chỉ ra điểm trùng hợp giữa tên cún cưng của Haechan và Ryujin. Theo đó, Ryujin có 2 chú mèo tên là Byul và Dal, có nghĩa là “ngôi sao” và “mặt trăng”. Trong khi đó, cún cưng của Haechan mang tên Woojoo, nghĩa là “vũ trụ”. Nhiều netizen phải công nhận rằng cho dù đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên, cặp đôi cũng như được số phận an bài để thuộc về nhau vì có quá nhiều điểm chung.

Mèo nhà Ryujin có tên là “ngôi sao” và “mặt trăng”

Trong khi đó, cún nhà Haechan lại mang tên vũ trụ. Những cái tên này khiến dân tình cho rằng vì 2 idol hẹn hò nên đặt tên thú cưng có cùng chủ đề

Thành viên NCT và “thiên tài center” của ITZY bị nghi hẹn hò do giữa họ có hàng loạt điểm chung trong cách nói chuyện cũng như đồ đôi. Trước đây trong tin nhắn gửi fan trên ứng dụng Bubble, Haechan và Ryujin đều sử dụng cách nói kéo dài từ “ngọt ngào” trong cụm từ “giấc mơ ngọt ngào”. Trước đó, họ từng dùng 1 từ không hề phổ thông là “hoa trứng”, khiến dân mạng nghi rằng Haechan và Ryujin hẹn hò nên chịu ảnh hưởng từ cách nói chuyện của đối phương.

Haechan từng bị fan soi ra theo kênh của ITZY trên sóng livestream. Khi bị phát hiện, nam idol bối rối thấy rõ và vội che màn hình lại. Ryujin cũng được cho là lỡ lời nhắc đến việc bạn trai chơi game trong 1 video. Cả tá đồ đôi khác của 2 idol như tai nghe đôi, đồng hồ đôi, ốp điện thoại giống nhau càng làm dấy lên mối nghi ngờ giữa họ có mối quan hệ tình cảm.

Haechan hoảng hốt thấy rõ khi bị lộ tài khoản theo dõi ITZY

Ryujin được cho là vô tình nhắc đến bạn trai khi thấy nhân vật trong MV không nghe điện thoại của bạn gái vì mải chơi game: “Đúng thực tế luôn, anh ta không nghe máy vì mải chơi game”.

Cách nói chuyện của cả 2 đều tương đồng

Haechan vừa đến cửa hàng Tiffany & Co hôm trước thì hôm sau Ryujin đeo vòng cổ hãng này.

Cặp đôi còn bị soi ra dùng hàng loạt đồ đôi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *