5 lần Lisa (BLACKPINK) ‘thổ lộ’ tình cảm với một nam diễn viên ngay trên sóng truyền hình


Lisa không ngại bày tỏ sự yêu mến đối với một người trên sóng truyền hình. Cô nàng quả là một fangirl “cuồng nhiệt”.

Trong những năm qua, Lisa của nhóm BLACKPINK đã không ngại ngần bày tỏ sự yêu mến của cô đối với nam diễn viên Gong Yoo và coi anh ấy là mẫu người lý tưởng của mình. Cô ấy thậm chí còn trở thành một fangirl thành công khi Gong Yoo bối rối nói về lời bày tỏ và thừa nhận đã gửi cho Lisa một chữ ký. Đây là năm lần Lisa không để mắt đến ai khác ngoài Gong Yoo.

1. Tại chương trình Knowing Bros

Khi dàn diễn viên của Knowing Bros hỏi Lisa về một điều ước liên quan đến Gong Yoo, cô ấy đã không ngần ngại nói ra một điều mà cô ấy đã mong muốn từ lâu. Thể hiện một biểu cảm đáng yêu, cô ấy dễ thương nói, “Ước muốn của tôi là được chụp ảnh với Gong Yoo.“

2. Xem phim truyền hình của anh ấy không dưới 2 lần

Lisa tiết lộ rằng cách chính cô học tiếng Hàn là xem các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Mặc dù đã xem nhiều bộ phim, nhưng cô ấy không thể cưỡng lại việc xem những bộ phim có sự tham gia của Gong Yoo…đến tận hai lần, giải thích rằng cô ấy là một fan hâm mộ lớn của nam diễn viên.

“Tôi xem rất nhiều K-Dramas. Và tôi thực sự yêu thích ‘Goblin’, vì vậy tôi đã xem lại nó gần đây. Tôi yêu Gong Yoo.” – Lisa nói

3. Nguồn cảm hứng đằng sau mái tóc ngắn trước khi ra mắt của cô ấy

Trước khi Lisa trở thành thực tập sinh, cô ấy đã để tóc ngắn đến mức chưa dài đến vai nữa. Trong một cuộc phỏng vấn tại Nhật Bản, cô ấy đã tiết lộ rằng nó được lấy cảm hứng từ một nhân vật trong K-Drama mà cô ấy đã xem.

Vì Lisa là một “fan cuồng” của Gong Yoo nên nó được cho là lấy cảm hứng từ kiểu tóc của Yoon Eun Hye trong Coffee Prince, bộ phim mà nam diễn viên thủ vai chính.

Yoon Eun Hye và Gong Yoo trong “Coffee Prince”

4. Ngay cả các thành viên đều biết Gong Yoo là hình mẫu của cô ấy

Mặc dù Rosé ban đầu khá bối rối khi cố gắng đoán mẫu người lý tưởng của Lisa là gì, nhưng Lisa nhắc cô ấy rằng cô ấy đã biết câu trả lời.

Mặc dù Lisa đang tìm kiếm những đặc điểm cụ thể về mẫu người lý tưởng của mình để làm câu trả lời, Rosé đã ngay lập tức gọi tên Gong Yoo. Lisa không khỏi bật cười vì độ chính xác đó.

5. Không ai có thể thay thể Gong Yoo

Nhìn thấy sự hâm mộ cuồng nhiệt của Lisa đối với Gong Yoo, một thành viên của Knowing Bros đã hỏi cô ấy một câu hỏi sẽ kiểm tra sự cống hiến của cô ấy — ít nhất đó là những gì anh ấy nghĩ.

Anh ấy hỏi liệu Lisa có muốn mời Gong Yoo hay bảy thành viên của chương trình đến nhà cô ấy ở Thái Lan. Lisa thở hổn hển và nói rằng đó là một lựa chọn khó khăn.

Phản ứng của Lisa rất nhanh và hoạt bát đến nỗi mọi người đều bật cười và bắt chước theo. Họ có thể nói rằng Lisa đã biết rằng câu trả lời sẽ là Gong Yoo.

Cô ấy đã xác nhận điều đó khi trả lời rằng mẹ cô ấy cũng là một fan hâm mộ của Gong Yoo và rất muốn gặp anh ấy.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *