5 quan niệm ‘sai lầm’ về Jungkook BTS cần phải dừng lại


Vào năm 2022, Jungkook của BTS là một trong những người nổi tiếng được ghi nhận nhiều nhất trên thế giới.

Thật không may, 5 quan niệm sai lầm này về “em út Vàng” BTS vẫn còn tồn tại.
1. Là một “baby”
Khi BTS ra mắt, Jungkook mới 15 tuổi. Anh là thành viên trẻ nhất trong nhóm và là thần tượng trẻ nhất tại Big Hit Music.

Giờ 9 năm sau, Jungkook đã 24 tuổi và là tiền bối của các thần tượng trẻ hơn của Big Hit Music, chẳng hạn như các thành viên của TXT.

Mặc dù Jungkook vẫn luôn là “baby” đối với nhiều người hâm mộ và các thành viên BTS song không thể phủ nhận rằng anh đã trưởng thành, trở thành một chàng trai đáng ngưỡng mộ.

2. “Sợ” phụ nữ.
Ở tuổi thiếu niên (hoặc thậm chí là người lớn), nhiều người ngại ngùng hoặc không thoải mái khi ở bên người khác giới. Jungkook cũng không ngoại lệ.

Trong những ngày đầu debut của BTS, “nỗi sợ hãi” của Jungkook với phụ nữ đã trở thành một trò đùa của người hâm mộ.

Thực tế, Jungkook đã (và vẫn) hơi nhút nhát khi gặp người lạ nhưng không còn sợ nữa. Theo thời gian, anh đã trở nên hướng ngoại hơn, không chỉ với phụ nữ mà còn với mọi người nói chung.

3. Luôn nhút nhát
Trong cuộc phỏng vấn My Biography của Jungkook cho tạp chí FC của Nhật Bản, Jungkook tiết lộ rằng anh không phải là người nhút nhát bẩm sinh.

Jungkook từng là một “cậu bé tinh nghịch” thích hoạt động ngoài trời.
“Khi còn nhỏ tôi là một cậu bé rất nghịch ngợm. Tôi thích chơi bên ngoài khi còn là một đứa trẻ. Tôi thực sự ghét học hành. Vì chuyện này mà tôi thường gặp rắc rối với mẹ. Tôi thường chạy dọc hành lang và ăn trưa thật nhanh ở trường (cười).
Tôi thậm chí đã thử tham gia một cuộc thi break-dance mặc dù tôi không giỏi. Tôi cũng đã hát bài hát This Song của 2AM trong một chuyến đi thực tế ở trường trung học cơ sở” – Jungkook.
Tuy nhiên, khi đến buổi thử giọng, Jungkook đã trở nên choáng ngợp bởi số lượng người trong phòng thử giọng. Anh nhớ đây là thời điểm mà tính nhút nhát của anh xuất hiện.

“Khi tôi đến hội trường thử giọng, tôi trở nên sợ hãi trước đám đông. Tôi bắt đầu thu mình lại sau khi bị bao vây bởi quá nhiều người lạ. Đây có thể là thời điểm mà tôi bắt đầu ngại ngùng khi gặp những người mà tôi không quen biết” – Jungkook chia sẻ.
4. Không mơ trở thành ca sĩ ngay từ nhỏ
Jungkook bắt đầu thử giọng khi còn nhỏ tuổi nhưng anh có thể đã chọn một con đường sự nghiệp hoàn toàn khác.

Ngay cả khi đang thử giọng, Jungkook cũng không chắc rằng ca hát có phải là công việc “mơ ước” của mình hay không.
“Bạn có thể nghĩ rằng tôi đã có ước mơ trở thành ca sĩ từ khi còn nhỏ nhưng sự thật tôi vẫn không biết mục tiêu hay ước mơ của mình là gì ngay cả khi tôi đã thử sức với chương trình thử giọng” – Jungkook nói.

5. Không cần phải làm việc chăm chỉ như các thành viên BTS khác
Golden Maknae đa tài và có năng khiếu bẩm sinh nhưng anh vẫn làm việc không mệt mỏi để cải thiện bản thân và nghề của mình.

Ngoài việc học các kỹ năng mới, bao gồm cả những kỹ năng không đến với anh một cách tự nhiên như hát và nhảy (chẳng hạn như nói tiếng Anh), Jungkook tiếp tục cải thiện các kỹ năng mà anh đã có.
Tại sao lại tồn tại quan niệm sai lầm này? Đó có thể là do Jungkook luôn cố gắng đấu tranh với bản thân và cố gắng giữ tinh thần lạc quan.

Rất có thể, có rất nhiều khoảnh khắc “má.u, mồ hôi và nước mắt” mà fan chưa bao giờ biết đến.
Ví dụ, trong một tập của chương trình Visit Teacher, nhân vật truyền hình Kim Sung Joo tiết lộ rằng Jungkook đã từng cứu mạng mình, khiến bản thân bị thương trong quá trình này.
“Jungkook thực sự đã cứu mạng tôi một lần. Tôi suýt ch.ế.t” – Kim Sung Joo.

Tại Liên hoan DMC 2016, ngay trước khi BTS biểu diễn FIRE, Kim Sung Joo đã rơi xuống sân khấu hạ thấp, ngay phía trên Jungkook.
“Tôi rơi vào bên trong thang máy nhưng lại rơi vào đầu ai đó. Jungkook đã ở ngay đó” – Kim Sung Joo kể lại.
Vì Jungkook chưa bao giờ lên tiếng về vụ tai nạn này nên người hâm mộ không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi Kim Sung Joo kể ra 2 năm sau đó.

Kể từ đó, ARMY kể từ đó nhận thấy rằng Jungkook dường như phải vật lộn để nâng cánh tay của mình cho một số đoạn của FIRE. Có thể anh đã bị thương khi bảo vệ Kim Sung Joo.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *