ARMY mát lòng trước hành động tinh tế của V- Jungkook tại Nhà Trắng, bộ lộ ‘ nhân cách vàng’


Nhắc đến BTS, dù vô cùng tài năng và điển trai nhưng nhóm cũng luôn được khen ngợi về tính cách quyến rũ.

Dù đang tham gia một sự kiện lớn, biểu diễn trên sân khấu hay chỉ dành thời gian đi chơi, các thành viên luôn gây được sự chú ý với cách cư xử hoàn hảo của họ.

Gần đây, 2 thành viên của BTS đặc biệt thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi thể hiện tính cách thật của họ, và đó không ai khác chính là V và Jungkook, được biết đến với biệt danh maknae line. Họ có thể là những người trẻ tuổi nhất, nhưng họ đã tỏa sáng.

BTS gần đây đã “gây bão” khi đến Mỹ để gặp Tổng thống Joe Biden tại Nhà Trắng để thảo luận về chủ đề căm ghét đối với người gốc Á.
Đúng như dự đoán, họ đã có bài phát biểu nêu rõ chủ đề quan trọng như thế nào cũng như hy vọng và mong muốn của họ cho tương lai.

Mặc dù tất cả các thành viên đều tỏa sáng, nhưng các chàng trai nhỏ tuổi nhất dường như đặc biệt thu hút sự chú ý của ARMY bằng cách cư xử thông qua hành động tinh tế của họ.

Trong bài phát biểu trước báo chí truyền thông, V luôn đảm bảo rằng anh cảm thấy khiêm tốn như thế nào về trải nghiệm đó.

Trước đây, V thường đặt tay lên ngực mỗi khi cảm ơn hoặc đánh giá cao điều gì đó.
Cả trong bài phát biểu và sau khi V kết thúc bài diễn văn của mình, ARMY đều nhận thấy rằng anh vẫn luôn thể hiện cử chỉ đó.

Dù Jungkook là thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS nhưng anh vẫn luôn được khen ngợi về cách cư xử của mình.
Ngay từ khi đặt chân đến sân bay Incheon để sang Mỹ, anh đã liên tục bày tỏ sự tôn trọng với giới truyền thông và ARMY, những người đã đến chúc anh có chuyến bay an lành.

Tương tự tại Nhà Trắng, Jungkook luôn thể hiện sự tôn trọng của mình khi gặp Tổng thống Joe Biden.
Jungkook luôn gây chú ý khi cúi chào và điều này cũng không ngoại lệ. Khi các thần tượng trên đường đến gặp ông Biden, Jungkook được nhìn thấy liên tục cúi đầu khi họ đi ngang qua bãi cỏ.

Và trong suốt bài phát biểu, khi các thành viên đang phát biểu, Jungkook luôn đảm bảo 100% sự chú ý của mình đều đổ dồn vào nhóm và fan không thể tự hào hơn được nữa.

Không có gì ngạc nhiên khi cư dân mạng yêu thích họ đến vậy vì họ vẫn là những chàng trai cực kỳ khiêm tốn như hồi ra mắt vào năm 2013, mặc dù hiện tại họ đã nổi tiếng toàn cầu.

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *