Bí mật đạt chuẩn “cột sống gen Z” của Gen Y Jisoo: Đam mê cái giường, say mê “pilates thở”


Là người thuộc Gen Y mà Jisoo có cả tá bí mật giống Gen Z đến thế này.

Chị cả Blackpink Jisoo sinh năm 1995. Cô là một người thuộc thế hệ Millennials hay còn được gọi tắt là Gen Y. Chắc vì sinh vào cuối những năm của thế hệ này hay sao mà tôi thấy Jisoo trông giống Gen Z hơn đó, thậm chí còn giống nhiều hơn cả hai cô em Gen Z trong nhóm là Rosé và Lisa. Khám phá những câu chuyện kỳ thú của Jisoo, tôi đã bật cười sảng khoái vì nhìn thấy được hình ảnh của bản thân trong đó.

Jisoo sinh năm 1995. Cô là một người thuộc thế hệ Millennials hay còn được gọi tắt là Gen Y. Chắc vì sinh vào cuối những năm của thế hệ này hay sao mà tôi thấy Jisoo trông giống Gen Z hơn đó, thậm chí còn giống nhiều hơn cả hai cô em Gen Z trong nhóm là Rosé và Lisa. Khám phá những câu chuyện kỳ thú của Jisoo, tôi đã bật cười sảng khoái vì nhìn thấy được hình ảnh của bản thân trong đó.

Ghét di chuyển, chỉ ước được ngủ cả ngày

“Ngủ cả ngày”, cái mà bị nhiều người nói là lười biếng này chính là thứ Jisoo yêu thích nhất đó và ngay cả tôi cũng cực kỳ thích nữa. Jisoo từng chia sẻ rằng những ngày được nghỉ, cô sẽ dành hết thời gian để ngủ, mà nếu có thức thì cũng nằm trên giường hoài, chẳng ham di chuyển. Thậm chí, cô còn khiến mọi người bất ngờ khi sẵn sàng tuyên bố có thể sống trên giường cả tuần miễn là có người mang đồ ăn đến cho cô.

Cái này có lẽ là ước nguyện của rất rất nhiều người luôn đó khi nếu không phải đi làm thì chỉ muốn về nhà rồi ngả lưng trên chiếc giường thân yêu mà thôi. Sở thích này chắc chắn là có thật 100% vì ngay cả Jennie cũng xác nhận là Jisoo ở nhà chỉ có nằm trên giường rồi ngủ suốt ngày.

Sở hữu siêu năng lực có một không hai khi nằm trên giường, mê pyjama

Tiếp tục câu chuyện trên, Jisoo lại mang đến cho mọi người bất ngờ khi tiết lộ bản thân có siêu năng lực mỗi khi nằm trên giường. Cô nàng cho biết chỉ cần nằm trên giường là ngay lập tức đầu óc cô trống rỗng và sẽ không suy nghĩ đến bất cứ điều gì cả. Nghe có vẻ bình thường nhưng ngẫm lại thì mấy ai nằm trên giường mà không lo lắng muộn phiền gì được như Jisoo đâu, thế nên nói đó là siêu năng lực cũng không sai tí nào.

Ngoài ra, vì nằm trên giường nhiều nên Jisoo đầu tư kha khá vào các bộ pyjama. Các bạn nghĩ đi, nằm ườn trên giường cả ngày thì còn sự lựa chọn nào tốt hơn loại trang phục này?

Thở là bài tập thể dục, nhưng lại thấy căng thẳng khi ngồi không

Khi biết tới điều này thì tôi chắc chắn Jisoo là một linh hồn Gen Z nhưng mắc kẹt trong thân thể Gen Y rồi. Jisoo lười tập thể dục như phần lớn Gen Z hiện nay và bài tập mà cô áp dụng thường xuyên nhất cũng như làm hàng ngày luôn chính là thở. Nếu thở được xem là một biện pháp thể dục thì chúng ta ai ai cũng đang tập luyện nó rồi.

Tính cách chung của Gen Z thường là sự mâu thuẫn và chúng ta lại tìm thấy điều đó ở con người của Kim Jisoo. Cô cho biết rằng làm nhiều thì cô mệt nhưng mà ngồi không thôi thì cô lại thấy căng thẳng.

Mê chơi game nhưng là “gà mờ” công nghệ

Cũng giống như bao con người Gen Z khác thì “Gen Z pha kè” – Jisoo rất mê chơi game. Thậm chí đôi khi mê game quá mà Jisoo quên cả ngủ luôn. Nghe mà quá là sợ vì một con người mê ngủ như cô mà để thứ khác hấp dẫn như vậy thì chắc chắn thứ đó phải có sức hút mãnh liệt to lớn như thế nào rồi. Mà này chắc cũng nằm phè trên giường chơi game nữa nè chứ không có ngồi đâu.

Mê chơi game là vậy nhưng ngôi sao sinh năm 1995 lại mù mờ về các thiết bị điện tử. Trong một lần đang xem ti vi mà muốn đổi chương trình, nhưng Jisoo không biết làm thế nào, vậy là cô bắt đầu hét vào màn hình ti vi với mong muốn nó xử lý được. Bó tay với cô Jisoo này luôn á, nghe chia sẻ mà ôm bụng cười khà khà vì hài hước và đáng yêu quá.

Ngoài ra thì Jisoo còn chia sẻ là cô cảm thấy áp lực mỗi khi phải đi mua sắm. Không tiết lộ lý do nhưng tôi nghĩ cũng không có gì khác ngoài cô cảm thấy lười và mệt khi phải di chuyển quá nhiều đâu. Tại sao phải đi mua sắm trong khi có thể nằm trên giường rồi mua hàng qua mạng chứ, đúng không nào? Nãy giờ bóc phốt Gen Z đội lốt Gen Y – Kim Jisoo mà mệt quá vì phải cười quá nhiều. Tôi nghĩ chắc là những người ở bên cạnh Jisoo sẽ cảm thấy vui lắm khi có một con người thú vị như thế xuất hiện trong đời mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *