Blackpink có đang theo hướng đi của aespa khi trở lại?


Việc Blackpink phát hành MV “Ready for Love” có nhân vật ảo giống aespa khiến nhiều khán giả tranh luận.

Blackpink có đang theo hướng đi của aespa khi trở lại?
Phiên bản nhân vật ảo của Blackpink.

Cách đây không bao lâu, đại diện của YG Entertainment đã tiết lộ rằng nhóm nhạc nữ 4 thành viên hiện đang trong giai đoạn cuối cùng để thu âm album mới. Blackpink sẽ bắt đầu quay video âm nhạc của họ vào tháng 7 và comeback trong thời gian sớm nhất.

Đây sẽ đánh dấu sự trở lại đầu tiên của Blackpink sau khoảng gần 2 năm, kể từ khi nhóm phát hành album phòng thu đầu tiên mang tựa The Album vào năm 2020 cùng với ca khúc chủ đề How You Like That và ca khúc hợp tác đặc biệt Ice Cream với Selena Gomez.

Sau thời gian im ắng, mới đây Blackpink đã trở lại và thông báo ra sản phẩm mới mang tên Ready For Love khiến không ít fan hâm mộ vui mừng.

Cụ thể, ca khúc này sẽ phát hành vào 28.7 tới. Đặc biệt, Blackpink sẽ có phiên bản nhân vật ảo để phục vụ cho MV mới này.

Nhiều fan hâm mộ của các cô này khi nhận được thông tin đã để lại nhiều bình luận và mong chờ ngày ca khúc được ra mắt. Tuy nhiên, một số đặt nghi vấn khi việc phát hành ca khúc có “nhân vật ảo” khiến họ liên tưởng đến aespa. Bởi vì trước đó nhóm nhạc tân binh này cũng có sản phẩm có “nhân vật ảo”.

Từ đó nhiều tranh luận nổ ra, một số cho rằng nếu đi theo hướng này, Blackpink liệu có đang theo sau aespa? Một số khác lại mong chờ màn ra mắt này để xem Blackpink và aespa, nhóm nhạc nào sẽ có phiên bản ảo đặc sắc hơn.

Tuy nhiên, phần lớn các fan cho rằng, việc phát hành phiên bản nhân vật ảo không phải là chuyện mới ở Kpop mà tùy thuộc vào chiến lược của mỗi công ty quản lý hay nhãn hàng, họ sẽ có hướng đi phù hợp. Blackpink vẫn luôn là nhóm nhạc có màu sắc riêng. Thậm chí trước đó, aespa còn bị tố là bản sao của Blackpink nên không thể khẳng định 4 cô gái nhà YG là “theo đuôi” đàn em.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *