Blackpink gia tăng khoảng cách với BTS bằng thành tích âm nhạc mới


Theo thông tin từ phía công ty quản lý của Blackpink là YG Entertainment, MV “DDU-DU DDU-DU” của các cô gái đã vượt 1,9 tỉ lượt xem tính đến ngày 3.7. Điều này giúp họ giữ vững thành tích nhóm nhạc Kpop duy nhất có MV đạt thành tích này.

Blackpink gia tăng khoảng cách với BTS bằng thành tích âm nhạc mới
Blackpink có thành tích mới. Ảnh: CMH.

Blackpink đã có 2 năm chưa tung sản phẩm mới, tuy nhiên với những ca khúc cũ, họ vẫn đạt thành tích tốt.

Cụ thể, 4 năm kể từ khi phát hành vào ngày 15.6.2018, “DDU-DU DDU-DU” lần đầu tiên vượt qua một tỉ lượt xem vào 11.2019. Đến hiện tại, MV vừa cán mốc 1,9 tỉ lượt xem. Công ty YG dự đoán, MV này sẽ đạt cột mốc kỷ lục là 2 tỉ lượt xem trong năm nay.

Trong tổng thể các nghệ sĩ Hàn, lượt xem MV “DDU-DU DDU-DU” chỉ xếp sau bản hit toàn cầu “Gangnam Style” của Psy (hiện có 4,4 tỉ lượt xem). Nhưng với tư cách là MV của một nhóm nhạc Kpop, “DDU-DU DDU-DU” đứng đầu bảng. Đây là lần đầu tiên MV của một nhóm nhạc Kpop đạt được thành tích “khủng” này.

Gangnam Style' của Psy vượt mốc 3 tỉ lượt xem trên YouTube
MV “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK chỉ xếp sau bản hit toàn cầu “Gangnam Style” của Psy

Một MV khác của Blackpink cũng đang có lượng view cao là “Kill This Love”. MV này có 1,6 tỉ lượt xem.Tổng số lượt xem các video của Blackpink trên YouTube là 32 tỉ lượt xem. Trong khi BTS vẫn chưa có MV nào đạt được cột mốc 1,9 tỉ lượt xem.

Hiện Blackpink vẫn giữ vững thành tích này trên YouTube. Điều này cho thấy dù họ không tung sản phẩm mới nhưng với những bản hit cũ, Blackpink vẫn tiếp tục gây sốt toàn cầu.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *