BLACKPINK Jisoo chính thức có loại MBTI mới: Kết quả thế nào mà khiến nữ idol cảm thấy ꜱốᴄ?


Jisoo đã ꜱốᴄ trước kết quả MBTI mới đây. Nó khiến cô ấy trở thành một phần của kiểu tính cách hiếm có nhất!

Bài kiểm tra Myers – Briggs Type Indicator (MBTI) đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Cư dân mạng ở khắp nơi đã thực hiện một bài kiểm tra phức tạp để xác định họ thuộc loại tính cách nào trong số 16 kiểu tính cách.

Gần đây, Jisoo của BLACKPINK đã rất ꜱốᴄ khi kết quả của cô ấy thay đổi đáng kể.

Khi nhắc đến BLACKPINK, tính cách của họ đã được thể hiện ở một mức độ nào đó qua kết quả MBTI. Jisoo, Lisa và Rosé đều là những người hướng ngoại trong kết quả của họ, trong khi Jennie là người hướng nội duy nhất trong nhóm.

Đặc biệt, Jisoo luôn thể hiện tính cách hướng ngoại hơn và được gọi là người hướng ngoại nhất BLACKPINK, ngay cả trong số các thành viên khác có kết quả là “E“.

Chà, có vẻ như điều đó đã hoàn toàn thay đổi và ngay cả Jisoo cũng bối rối về điều đó.

Vào ngày 14 tháng 5, Jisoo đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi lên Weverse và giao lưu với các BLINK. Trong thời gian này, cô ấy đã nói chuyện với người hâm mộ về mọi thứ, từ việc phấn khích về sự trở lại của nhóm, nói về các thành viên, v.v.

Một BLINK dễ thương hỏi Jisoo, “MBTI của Jisoo là DỄ THƯƠNG, có đúng không?“

Mặc dù họ có thể mong đợi một câu trả lời dễ thương không kém, nhưng thay vào đó, Jisoo đã trả lời với sự bối rối của riêng mình sau khi tiết lộ rằng cô ấy đã làm lại bài kiểm tra MBTI và kết quả mới của cô ấy hoàn toàn khác với những gì cô ấy đã làm trong quá khứ.

“Tớ đã làm lại bài kiểm tra MBTI và nhận được kết quả là INFJ. Liệu có khả năng để nhận một kết quả hoàn toàn ngược lại không? Tớ đã làm điều đó bốn lần với thời gian cách ra, và tớ vẫn chỉ nhận được kết quả đó. Gì chứ?”

Mặc dù MBTI của mọi người thay đổi không có gì lạ, đặc biệt là làm bài kiểm tra sau khi đợi vài tháng, sự thay đổi lớn này từ một người hướng ngoại sang hướng nội dường như khiến Jisoo bị ꜱốᴄ. Đặc biệt, MBTI của Jisoo đã thay đổi trong quá khứ khi cô ấy bắt đầu với ESTJ, sau đó trở thành ENTJ, trước khi trở thành ESTP vào tháng 1.

Tuy nhiên, việc thay đổi trở thành INFJ, được biết đến với tư cách là người ủng hộ, chắc chắn rất khác đối với Jisoo.

Điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn không chính xác và Jisoo có một số phẩm chất tốt nhất mà INFJ phải có.

Là người hiếm nhất trong tất cả các loại MBTI, những người INFJ không chỉ phấn đấu để đạt được thành công với mục tiêu mà còn có ước mơ và luôn tập trung làm những gì đúng, đặc biệt là cho bản thân. INFJ cũng nổi tiếng là người vô cùng tốt bụng, và nhiệm vụ của họ là giúp đỡ người khác, và Jisoo luôn làm điều đó với tư cách là thành viên lớn tuổi nhất BLACKPINK.

Như nhiều người đã giải thích trong quá khứ, kết quả MBTI không quyết định cách bạn nghĩ về bản thân. Tuy nhiên, nó thể hiện tính cách của một người ở một mức độ nào đó và không thể phủ nhận rằng Jisoo có tất cả những đặc điểm tích cực từ kết quả mới của cô ấy.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *