BLACKPINK lại liên tục lộ hint comeback, YG làm ơn xác nhận là sự thật đi!


Hàng loạt hint comeback của BLACKPINK đang khiến cộng đồng người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Mới đây, truyền thông Hàn đã lần lượt đưa tin về việc BLACKPINK sẽ chính thức tái xuất đường đua Kpop vào tháng 6/2022 sau khoảng thời gian dài gần 2 năm “đóng băng” để nhường chỗ cho hoạt động solo. Tuy YG đã lên tiếng phủ nhận thông tin này nhưng các thành viên BLACKPINK liên tục để lộ loạt hint khiến người hâm mộ “bán tín bán nghi” về màn comeback của nhóm.

BLACKPINK được truyền thông Hàn dự đoán sẽ sớm comeback trong năm nay

Chỉ cách đây ít lâu, Jisoo còn đăng tải lên Instagram story hình ảnh cô nàng đang ở trong phòng thu của The Black Label – nơi BLACKPINK thường xuyên thu âm các sản phẩm âm nhạc thì mới đây, chị cả của nhóm lại tiếp tục bị người hâm mộ phát hiện một hint động trời.

Cụ thể, trên Instagram cá nhân, Jisoo đã xóa đường link của MV Lovesick Girls ở phần bio. Điều này đã khiến cộng đồng Blink đứng ngồi không yên vì Jisoo thường xuyên để link MV ở phần bio Instagram, nếu cô nàng có động thái xoá đi thì khả năng cao nhóm sắp comeback nên sẽ thay bằng đường link của MV mới. Tuy Jisoo đã nhanh chóng gắn lại đường link MV nhưng hành động này của chị cả BLACKPINK cũng khiến dân tình tin rằng ngày nhóm comeback không còn xa.

Jisoo gỡ link MV khỏi phần bio trên Instagram

Chưa dừng lại ở đó, chị cả BLACKPINK còn tiếp tục đăng tải hình ảnh đang ở trong phòng thu trên Instagram story kèm caption: “Bài hát hay quá đi”. Ngoài ra, hình ảnh Lisa bị fan bắt gặp trước cổng YG Entertainment mới đây càng chứng minh cho việc 4 cô nàng BLACKPINK thực sự đang rục rịch chuẩn bị cho màn comeback sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Jisoo lại mới thả hint comeback cho fan trên Instagram
Lisa bị fan bắt gặp trước cổng YG Entertainment

Điều này đã khiến cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng phấn khích, mong ngóng sẽ nhanh chóng được thưởng thức sản phẩm mới của BLACKPINK sau thời gian dài chờ đợi. Một số bình luận của netizen:

Cuối cùng ngày này cũng tới, BLACKPINK sắp comeback thật rồi!

– Daebak, sắp comeback thật rồi, chưa gì đã hóng quá trời!

– Chưa gì đã phấn khích rồi, các gái mau quay trở lại với chúng em.

– Đỉnh quá! Mong nhóm sớm quay lại, tôi đã nghe mòn những ca khúc cũ rồi, tò mò về sản phẩm mới ghê.

– Mau mau lên nhé, tôi khát nhạc lắm rồi!

– Cuối cùng cũng đợi được đến ngày này, nhớ 4 cô gái quá đi!

Các fan đang rất mong chờ sẽ sớm được nghe sản phẩm mới của 4 cô gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *