Blackpink phát hành MV mới, chấm dứt sự im lặng kéo dài trong âm nhạc


Nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, Blackpink sẽ phát hành MV cho ca khúc hợp tác của họ với PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) Mobile trong tuần này.

Blackpink phát hành MV mới, chấm dứt sự im lặng kéo dài trong âm nhạc
Blackpink phát hành MV mới, mở đầu chuỗi comeback hoành tráng. Ảnh: YG Entertainment

Sáng ngày 25.7, Blackpink và PUBG Mobile đã chính thức công bố lịch phát hành video âm nhạc cho bài hát mới của nhóm “Ready For Love”.

MV âm nhạc sẽ được phát hành vào thứ 6 tuần này, tức ngày 29.7 lúc 11 giờ theo giờ địa phương.

Được biết đây là một bài hát mà nhóm đã từng thể hiện trong buổi hòa nhạc trong game “The Virtual” vào cuối tuần qua như một món quà dành cho người hâm mộ.

Teaser chính thức của “Ready for love” do Twitter PUBG Mobile đăng tải. Ảnh: twitter
Teaser chính thức của “Ready For Love” do Twitter PUBG Mobile đăng tải. Ảnh: twitte

“Ready For Love” là một bài hát quen thuộc với các fan hâm mộ của Blackpin.

Đại diện công ty YG Entertainment từng giới thiệu về “Ready For Love”: “Đó là một bản nhạc pop quyến rũ với phần điệp khúc tuyệt vời, xen kẽ phần đệm piano êm đềm. Thông điệp của bài hát là về sự quyết tâm, không bỏ cuộc”.

Tuy nhiên, vì đã được thực hiện trong nhiều năm, bản cuối cùng của bài hát sẽ có phần khác biệt với bản demo mà nhóm từng tung ra trước đó. Và phân đoạn nhóm biểu diễn trong concert ảo được xem như là bản hoàn thiện của bài hát này.

Thậm chí, trong concert ảo hơn 9 triệu người tham gia, Blackpink còn sử dụng công nghệ AI để thể hiện một phần vũ đạo cho “Ready For Love”.

Concert ảo đầu tiên của Blackpink diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 9 triệu người dùng PUBG MOBILE.
Tuy nhiên hiện chưa rõ MV mới của Blackpink sẽ có sự hiện diện của 4 thành viên “bằng da bằng thịt” hay sử dụng công nghệ AI như trong buổi hòa nhạc ảo. Ảnh: twitter

Trước đó vào ngày 6.7, YG Entertainment đã đưa ra thông báo rằng bộ tứ – Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa – đang trong “giai đoạn cuối cùng để thu âm một album mới”.

Đại diện công ty cũng cho biết Blackpink sẽ chính thức quay trở lại vào tháng 8 cùng với một dự án quy mô lớn kéo dài đến nửa cuối năm nay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *