BLACKPINK sẽ chính thức comeback vào tháng 8, YG xác nhận “gà cưng” đang quay MV


Sau nhiều ngày “ngủ đông”, BLACKPINK cuối cùng cũng chuẩn bị trở lại đường đua Kpop và đang trong quá trình quay MV. Thông tin này khiến người hâm mộ nhóm đứng ngồi không yên.

BLACKPINK đã gần 2 năm chưa tung sản phẩm mới theo nhóm kể từ đợt quảng bá cuối cùng với “Lovesick Girls” và “The Album”.

BLACKPINK sẽ chính thức comeback vào tháng 8, YG xác nhận gà cưng đang quay MV - Hình 1

Các cô gái tập trung phát triển sự nghiệp solo, họ vẫn hoạt động mạnh ở lĩnh vực thời trang. Lisa và Rosé cũng có sản phẩm đầu tay. Phim của Jisoo dù gây tranh cãi nhưng ít nhiều vẫn tạo được sức hút nhất định.

Tuy nhiên, việc mải mê “đánh lẻ” khiến fan của BLACKPINK buồn lòng. Bởi gần 2 năm qua, các cô gái hoàn toàn vắng bóng ở đường đua âm nhạc Kpop theo nhóm. Tuy nhiên, trong báo cáo của YG, BLACKPINK sẽ comeback vào nửa cuối năm 2022.

BLACKPINK sẽ chính thức comeback vào tháng 8, YG xác nhận gà cưng đang quay MV - Hình 2

Việc trở lại của BLACKPINK có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp các cô gái củng cố lại vị thế của mình mà thỏa “cơn khát” nhạc của các fan hâm mộ.

Và mới đây, người hâm mộ đã vô cùng vui sướng khi YG thông báo các cô gái “Hắc Hường” sẽ chính thức comeback vào tháng 8. Theo YG Entertainment, BLACKPINK đã ở trong những công đoạn cuối cùng của quá trình chuẩn bị album, cả nhóm sẽ quay MV vào tháng 7 và cho ra mắt bài hát của họ vào tháng 8.

BLACKPINK sẽ chính thức comeback vào tháng 8, YG xác nhận gà cưng đang quay MV - Hình 3

Trong thông cáo báo chí về việc BLACKPINK comeback, YG chia sẻ: “Chúng tôi đã chuẩn bị nhiều bài hát mang đậm hơi hướng của BLACKPINK với nhiều sự quan tâm và chỉn chu trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ rục rịch tiến hành Tour diễn toàn cầu lớn nhất thế giới cho một nhóm nhạc nữ Kpop kéo dài đến cuối năm nay để có thể nhân rộng sự yêu thích với fan quốc tế. Và tiếp tục thực hiện những dự án lớn xứng tầm với vị thế của nhóm”.

Trước đó, từng có thông tin BLACKPINK sắp tan rã, nguyên nhân là vì 2023 là thời điểm nhóm sẽ hết hạn hợp đồng. BLACKPINK được ví như “viên kim cương” của YG Entertainment, mang đến nguồn thu nhập lớn cho công ty. Tuy nhiên, BLACKPINK đã lâu không comeback khiến dân tình ngờ vực.

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *