Blackpink sẽ gia hạn hợp đồng với YG giống TWICE?


Trước thông tin TWICE gia hạn hợp đồng với công ty quản lý, nhiều fan hâm mộ cũng thắc mắc liệu Blackpink có nối gót đồng nghiệp ký tiếp với YG không? Hiện nhóm nhạc 4 thành viên đang ở năm cuối cùng của hợp đồng độc quyền với công ty chủ quản.

Mới đây, JYP Entertainment xác nhận tất cả 9 thành viên của TWICE đã quyết định gia hạn hợp đồng với công ty. Công ty quản lý nhấn mạnh thêm, TWICE và JYP Entertainment “đã đi đến thỏa thuận gia hạn hợp đồng dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, lòng trung thành của cả hai bên và sự chắc chắn cho sự tiến bộ trong tương lai”.

Blackpink sẽ gia hạn hợp đồng với YG giống TWICE? - Hình 1

Việc TWICE tái ký hợp đồng khiến nhiều khán giả quan tâm đến khả năng Blackpink có tiếp tục hoạt động nhóm hay tách ra solo sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý.

Với Blackpink, họ sẽ kết thúc hợp đồng vào năm 2023, tức là còn một năm nữa để các cô gái có định hướng cho riêng mình, hoặc là họ ký hợp đồng tiếp hoặc tách ra để hoạt động sự nghiệp solo.

Dù rất hy vọng Blackpink sẽ tiếp tục hoạt động chung nhưng nhiều fan cũng lo lắng cho số phận của các thần tượng sau khi kết thúc hợp đồng.

Tuy nhiên, theo lịch trình hoạt động của Blackpink, họ sẽ trở lại đường đua Kpop vào tháng 8 này cũng như có tour diễn riêng. Điều này chứng tỏ các cô gái Blackpink vẫn còn rất tâm huyết với nhóm.

Blackpink sẽ gia hạn hợp đồng với YG giống TWICE? - Hình 2

Một số đông fan hâm mộ cũng luôn tin tưởng vào Blackpink sẽ không tan rã sớm như đồn đoán. Thậm chí, chính Blackpink cũng từng tiết lộ, họ mong muốn ở bên nhau đến khi già. Vậy nên, điều này cũng khiến fan an tâm phần nào về tương lai của Blackpink.

Tuy nhiên, nếu nói Blackpink tách ra hoạt động solo sau khi hết hợp đồng cũng không phải không có lý. Bởi ngay từ đầu, YG đã từng bước đưa các thành viên hoạt động solo, đây như một điều dọn sẵn cho tương lai các cô gái sẽ hoạt động riêng.

Tuy tất cả chỉ là đồn đoán, nhưng hơn ai hết, người hâm mộ vẫn rất mong muốn Blackpink sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng và giữ vững ngôi vị của mình trên thị trường nhạc Kpop thêm nhiều năm nữa.

Blackpink sẽ gia hạn hợp đồng với YG giống TWICE? - Hình 3

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *