BTS nhận cát xê quảng cáo lên đến 8.900 tỷ/ người, riêng Suga thu nhập tăng 70.000 lần sau 10 năm


BTS là nhóm nhạc có thu nhập khủng nhất giới giải trí Hàn ở thời điểm hiện tại, mỗi thành viên đều sở hữu khối tài sản kếch xù. Đây là thông tin không bất ngờ gì đối với khán giả, tuy nhiên thông tin cụ thể về mức cát xê của 7 chàng trai mới thật sự khiến người ta phải ngỡ ngàng.

Theo tập phát sóng mới nhất của chương trình TMI News Show, chi phí tính riêng cho quảng cáo mỗi năm của BTS được ước tính khoảng 65 tỷ won (1100 tỷ đồng), với giá trị cho 1 hợp đồng rơi vào khoảng 5 tỷ won (89 tỷ đồng). Đến nay, ước tính thu nhập của mỗi thành viên BTS đến từ quảng cáo là hơn 500 tỷ won (8900 tỷ đồng).

BTS nhận cát xê quảng cáo lên đến 8.900 tỷ/ người, riêng Suga thu nhập tăng 70.000 lần sau 10 năm - Hình 1

Dù là thành viên kín tiếng nhất và cũng không quá nổi trên MXH trong đội hình BTS, nhưng Suga được bình chọn là ngôi sao đổi đời thành công nhất. Anh từng làm nhân viên bán thời gian và có bước chuyển mình khó tin. Suga từng chia sẻ rằng vào năm 2012, anh từng làm thêm ở cửa hàng tiện lợi và làm nhân viên giao hàng. Khi đó BTS đang đứng trước nguy cơ không được ra mắt vì công ty gặp khủng hoảng tài chính. Được biết, công việc làm thêm thời điểm đó đem về cho Suga 209.000 won (khoảng 3,7 triệu đồng) cho 3 ngày. Nhưng sau 10 năm, thu nhập của anh đã tăng đến tận… hơn 70.000 lần.

BTS nhận cát xê quảng cáo lên đến 8.900 tỷ/ người, riêng Suga thu nhập tăng 70.000 lần sau 10 năm - Hình 2

BTS nhận cát xê quảng cáo lên đến 8.900 tỷ/ người, riêng Suga thu nhập tăng 70.000 lần sau 10 năm - Hình 3

Có thể thấy, trải qua 9 năm hoạt động, BTS đã vượt qua nhiều khó khăn để đạt được nhiều thành tích đáng nể, ghi dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Kpop.

Trước đó, BTS đã nhận được số phiếu ủng hộ cao nhất trong danh sách bình chọn những cá nhân làm rạng danh đất nước, do các giám đốc điều hành (CEO) của 500 công ty hàng đầu “xứ kim chi” thực hiện.

Cụ thể, BTS nhận được 42,31% số phiếu ủng hộ và giành vị trí quán quân trong danh sách Những cá nhân làm rạng danh Hàn Quốc.

Với những buổi hòa nhạc chất lượng cao luôn trong tình trạng “cháy vé” trên toàn thế giới, cùng những màn trình diễn “nức lòng” người hâm hộ ở những thành phố lớn như New York, Paris, London… BTS không chỉ gặt hái được doanh thu khổng lồ, mà còn đem lại cho nền kinh tế Hàn Quốc nhiều lợi ích to lớn.

Báo cáo của Viện Nghiên cứu Hyundai ước tính mỗi năm, thương hiệu BTS đem lại 4.100 tỉ won (3,51 tỉ USD) cho nền kinh tế Hàn Quốc, khi giúp nâng cao hình ảnh các sản phẩm Hàn Quốc ra nước ngoài và thúc đẩy du lịch.

BTS nhận cát xê quảng cáo lên đến 8.900 tỷ/ người, riêng Suga thu nhập tăng 70.000 lần sau 10 năm - Hình 4

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *