BTS sẽ xử lý ra sao nếu có thành viên muốn rời khỏi nhóm?


Từ trước đến nay, truyền thông chưa bao giờ thấy ở BTS có sự mâu thuẫn nội bộ. Tuy nhiên, trong một buổi chia sẻ về những sự việc nếu có thể xảy ra như: Có thành viên rời nhóm, BTS tan rã… các thành viên đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Việc BTS thông báo tạm dừng các hoạt động nhóm vào tháng trước đã làm ảnh hưởng đến cổ phiếu của công ty quản lý HYBE và làm dấy lên lo ngại về tương lai của Kpop. Nhưng theo một số chuyên gia trong ngành và các nhà phân tích tài chính, tình hình có thể không quá ảm đạm. Lý do là các thành viên có chỗ đứng vững chắc nên họ gặt hái thành công khi phát triển sự nghiệp solo.

Tạp chí Vogue của Anh dự đoán dự án solo của các thành viên BTS không chỉ giới hạn trong lĩnh vực âm nhạc mà bao gồm diễn xuất, thiết kế thời trang, nghệ thuật và nhiếp ảnh.

BTS có thành viên muốn rời nhóm sẽ xử trí ra sao? - Hình 1

Vogue cho biết thêm: “Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu trưởng nhóm RM – được biết đến với niềm đam mê nghệ thuật – đảm nhận vai trò giám tuyển cho một buổi biểu diễn tại phòng trưng bày nghệ thuật thuộc các thành phố lớn trên thế giới”. Giám tuyển là người trực tiếp phụ trách việc sưu tập, giám định, phục chế, bảo quản, trưng bày, tổ chức triển lãm cho các bảo tàng hoặc nhà trưng bày nghệ thuật.

Từ trước đến nay, truyền thông chưa bao giờ thấy ở BTS có sự mâu thuẫn nội bộ. Tuy nhiên, trong một buổi chia sẻ về những sự việc nếu có thể xảy ra như: Có thành viên rời nhóm, BTS tan rã… các thành viên đã có những chia sẻ thẳng thắn.

BTS có thành viên muốn rời nhóm sẽ xử trí ra sao? - Hình 2

Cụ thể, trong tập 1 của kho tài liệu về BTS – Break The Silence, các thành viên đã chia sẻ về những cuộc đấu tranh của họ, bao gồm cả lý do họ cân nhắc việc tan rã vào năm 2018.

Đó là một năm khó khăn với BTS bởi những áp lực bủa vây. Tuy nhiên, thành viên J-Hope lại cho rằng đó là những năm tháng tươi đẹp và ý nghĩa khi họ làm việc bên nhau. Ngoài ra trong buổi chia sẻ, Suga cũng chia sẻ về cách giải quyết của nhóm nếu có thành viên muốn rời đi.

BTS có thành viên muốn rời nhóm sẽ xử trí ra sao? - Hình 3

Cụ thể, Suga nói các thành viên của BTS là một gia đình và họ có thể gạt bỏ đi những vấn đề không tốt để gắn bó với nhau và cùng nhau cải thiện. Trong trường hợp một thành viên muốn rời đi, Suga nói rằng cả nhóm sẽ thuyết phục người đó ở lại trên tinh thần tôn trọng nhau.

Đặc biệt, các thành viên sẽ cùng người đó giải quyết những khó khăn để giúp họ yên tâm làm việc cùng nhóm. Tuy nhiên, sau khi cố gắng giải quyết mọi vấn đề, nếu sự việc không thành, BTS sẽ tôn trọng quyết định cuối cùng của thành viên muốn rời đi.

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *