BTS: V bị Jungkook ‘lườm’ vì lỗi này, không xin lỗi mà còn thản nhiên ‘lên lớp’ em út


Không thể phủ nhận rằng tình bạn và sự gắn bó giữa V và Jungkook của BTS rất bền chặt. Xét cho cùng, cả hai khá gần về tuổi tác, khiến họ trở thành một phần của nhóm maknae rất hút fan.

Và cả hai đã bày tỏ tình yêu và lòng biết ơn đối với nhau, với Jungkook cảm ơn V vì đã trở thành người đầu tiên mà anh thân thiết từ những ngày đầu gia nhập BTS…

… Và V nói rằng anh ngưỡng mộ Jungkook đến nhường nào vì tài năng bẩm sinh và mong muốn làm được những điều mà anh mong đợi.

Tuy nhiên, sự gần gũi của họ không chỉ là tình cảm. Họ cũng thích thể hiện tình bạn thân thiết của mình thông qua skinship chẳng hạn như ôm nhau…

… Và âu yếm nhau khi họ đang ngủ.

Tình bạn giữa hai thành viên chắc chắn rất bền chặt, vì vậy bất cứ khi nào có điều gì đó vô tình xảy ra giữa họ thì họ nghĩ rằng một trò đùa vui nhộn sẽ tốt hơn một lời xin lỗi – vì vậy đây là những gì V đã xảy ra khi anh vô tình làm đổ nước trái cây lên người bạn thân của mình.

Jungkook nhìn V với khuôn mặt thẳng thắn và thậm chí còn “lườm” anh, điều này thật buồn cười vì bạn có thể thấy rằng V thực sự đã rất khó nhịn cười.
Thay vì xin lỗi, V bắt gặp ánh mắt của Jungkook và bắt đầu nói cho anh một bài học về cuộc sống.

“Jungkook, có rất nhiều trường hợp như thế này trong đời…” – V.
Jungkook giữ im lặng và tiếp tục nhìn chằm chằm vào V khi anh ấy tiếp tục “lời khuyên” của mình rằng “cuộc sống là như thế đấy”.
Cuối cùng, bạn có thể thấy Jungkook từ từ mỉm cười khi V tiếp tục lau phần nước trái cây mà anh làm đổ ra.

Thật đáng yêu bất cứ khi nào hai người bạn này tương tác với nhau vì bạn thực sự có thể tận mắt nhìn thấy sự dễ thương của họ – vậy tại sao lại dừng lại ở đó?


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *