“Chị cả” Irene luôn là chỗ dựa vững chắc cho Red Velvet, lý do vì sao?


Ra mắt đã 8 năm, “chị cả” Irene luôn là chỗ dựa vững chắc cho Red Velvet. Trải qua nhiều sóng gió, nữ thần tượng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, hiểu ý các thành viên hơn.

Irene (Red Velvet) là một trong những nữ thần tượng nổi bật của Kpop thế hệ thứ 3. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất sang chảnh, cô nàng còn được đánh giá cao khi đảm nhận vai trò trưởng nhóm. Dù khi có lịch trình hoặc cuộc sống hàng ngày, Irene luôn bảo vệ, chăm sóc cho các thành viên Red Velvet.

Mới đây, Red Velvet đã có mặt tại Manila (Philippines) để chạy lịch trình. Tuy nhiên, ngay khi đặt chân đến sân bay nước này và làm thủ tục nhập cảnh, nhóm nữ nhà SM Entertainment đã bị một nhân viên sân bay quay lén. Thời điểm đó, Irene tinh ý phát hiện và lập tức báo cho vệ sĩ để xử lý. Hành động này của nữ thần tượng đã được khen ngợi hết lời bởi nếu không nhận ra thì thông tin cá nhân của Red Velvet có thể bị lộ.

Chị cả Irene luôn là chỗ dựa vững chắc cho Red Velvet, lý do vì sao? - Hình 1

Chị cả Irene luôn là chỗ dựa vững chắc cho Red Velvet, lý do vì sao? - Hình 2

Vào đầu năm nay, Red Velvet đã tham dự lễ trao giải Gaon Chart Music Awards 2022. Thời điểm đó, vì lo ngại tình hình dịch bệnh phức tạp tại Hàn Quốc, Irene đã không cho các thành viên Red Velvet tháo khẩu trang và ra hiệu xin phép giới truyền thông.

Chị cả Irene luôn là chỗ dựa vững chắc cho Red Velvet, lý do vì sao? - Hình 3

Tuy nhiên, những phóng viên có mặt tại hiện trường đã không đồng ý, hét lớn yêu cầu nhóm tháo khẩu trang. Nhiều lần ra ký hiệu không được, Irene đành để các em thực hiện, nhưng đổi lại, nữ thần tượng không vui cười trước ống kính.

Chị cả Irene luôn là chỗ dựa vững chắc cho Red Velvet, lý do vì sao? - Hình 4

Thời điểm Wendy gặp sự cố ở SBS Gayo Daejun 2019, Irene cũng khiến người hâm mộ vừa thương vừa nể phục. Khi đó, nữ thần tượng đảm nhận vai trò MC của sự kiện, vì lo lắng cho Wendy, cô nàng đã cố gắng cầm nước mắt, kiểm soát cảm xúc để hoàn thành nhiệm vụ dẫn chương trình.

Chị cả Irene luôn là chỗ dựa vững chắc cho Red Velvet, lý do vì sao? - Hình 5

Có lẽ vì khoảng cách tuổi với các thành viên khá xa, nên Irene luôn ý thức được việc chăm sóc và bảo vệ Red Velvet. Mỗi khi có dịp đi chơi, cô nàng luôn đảm nhận vai trò giữ đồ đạc, tiền bạc, đi phía sau để quan sát.

Chị cả Irene luôn là chỗ dựa vững chắc cho Red Velvet, lý do vì sao? - Hình 6

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *