Chưa debut Jisoo đã là “viên ngọc quý”, càng mài càng sáng: Chẳng trách nay cân mọi lĩnh vực


Jisoo (BLACKPINK) là thần tượng đa năng kể cả khi chưa ra mắt.

Jisoo (BLACKPINK) hiện tại là nữ thần tượng hiếm hoi có thể phủ sóng ở các lĩnh vực khác nhau gồm âm nhạc, thời trang, quảng cáo, phim ảnh, dẫn chương trình và kể cả ngoại giao. Để có được vị trí như ngày hôm nay, cô nàng đã không ngừng cố gắng và được YG Entertainment hậu thuẫn.

Jisoo là nữ thần tượng đa năng ở mọi lĩnh vực

Có thể nói, Jisoo là thành viên có danh tiếng tốt nhất BLACKPINK trước khi debut bởi YG Entertainment để cô nàng hoạt động nhiều dự án quảng cáo và phim ảnh. Trước đó, Jisoo từng hợp tác cùng nam diễn viên Lee Min Ho trong bộ ảnh giới thiệu cho bộ sưu tập túi xách mới của Samsonite.

 
Cách làm việc chuyên nghiệp của cô nàng từ khi chưa debut được khen ngợi hết lời. (Ảnh: Samsonite)

Jisoo vẫn luôn tự tin, khoe nhan sắc xinh dù chưa có nhiều kinh nghiệm lại hợp tác với đàn anh nổi tiếng. Nét đẹp thanh thuần, trong trẻo của chị cả BLACKPINK lập tức được chú ý từ thời điểm đó.

Bên cạnh đó, Jisoo cũng từng kết hợp với nhóm nhạc đàn anh cùng công ty iKON để quảng cáo cho thương hiệu Smart Uniform. Đứng giữa dàn mỹ nam, Jisoo càng xinh đẹp nổi bật.

 
Jisoo kết hợp với iKON để quảng cáo đồng phục. (Ảnh: TopStarNews)

Không chỉ quảng cáo, Jisoo còn tham gia dự án phim truyền hình The Producers vào năm 2015 cùng đàn chị Dara (2NE1). Dù chỉ là gương mặt mới, chỉ xuất hiện ngắn ngủi nhưng cô nàng nhanh chóng thu hút khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp và lối diễn tự nhiên.

 Jisoo xuất hiện trong The Producers. (Ảnh: KBS2)
Phân cảnh của Jisoo trong The Producers

Chưa dừng lại ở đó, Jisoo còn đóng cả MV của một số tiền bối nhà YG Entertainment. Cô nàng đã xuất hiện trong Spoiler (Epik High) và I’m Different (Hi Suhyun).

 Jisoo diễn xuất tự nhiên trong các MV của tiền bối. (Ảnh: YG)
Lối diễn hết sức tự nhiên của Jisoo trong các MV

Có kinh nghiệm nhiều trước khi ra mắt, không khó hiểu khi Jisoo hiện tại có thể cân được nhiều vai trò. Debut chưa lâu, chị cả BLACKPINK đã lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình. Tiếp đó cô oanh tạc cả giới thời trang với danh Đại sứ của những thương hiệu hàng đầu như Dior, Cartier. Hiện tại, Jisoo cũng nắm giữ trong tay nhiều hợp đồng quảng cáo có giá trị.

 Jisoo làm MC khi ra mắt chưa lâu. (Ảnh: Pinterest)
Jisoo làm MC khi ra mắt chưa lâu
Jisoo được mệnh danh là “con cưng” của Dior
Jisoo trở thành Đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Cartier
 Cô nàng xuất hiện dày đặc trên các tạp chí. (Ảnh: Elle, Dazed, Vogue, Harper's Bazaar)
Hình ảnh Jisoo xuất hiện dày đặc trên các tạp chí lớn
 Cô nàng cũng tham gia ngoại giao cùng BLACKPINK. (Ảnh: Pinterest)
Cô nàng cũng tham gia ngoại giao cùng BLACKPINK.

Năm 2021, Jisoo chính thức lấn sang mảng diễn viên và đảm nhận vai chính Young Ro trong phim truyền hình Snowdrop (Hoa tuyết điểm). Mặc dù còn nhiều tranh cãi, nhưng nữ thần tượng đã thể hiện rất trọn vẹn các cung bậc cảm xúc. Cũng nhờ thế, Jisoo được đề cử hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất của lễ trao giải Rồng Xanh.

 Jisoo được đề cử hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất của lễ trao giải phim danh giá bậc nhất Hàn Quốc. (Ảnh: jTBC)
Jisoo được đề cử hạng mục Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất của lễ trao giải phim danh giá bậc nhất Hàn Quốc

Ở tuổi 27, Jisoo phủ sóng tất cả các lĩnh vực. Dù là âm nhạc, thời trang, quảng cáo hay diễn xuất, chị cả BLACKPINK đều hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *