Cư dân mạng bức xúc khi HYBE vẫn có kế hoạch cho Kim Garam trở lại LE SSERAFIM sau lùm xùm bạo lực học đường

Cư dân mạng bức xúc khi HYBE vẫn có kế hoạch cho Kim Garam trở lại LE SSERAFIM sau lùm xùm bạo lực học đường

HYBE phải chăng vẫn muốn giữ Kim Garam cho đội hình LE SSERAFIM?

Đúng như truyền thông Hàn trước đó từng phỏng đoán, HYBE vẫn chưa hề có ý định thay thế Kim Garam hay chuyển hướng LE SSERAFIM thành nhóm có 5 thành viên như mong muốn của cộng đồng mạng.

Sau gần một tháng im hơi lặng tiếng, rút khỏi các hoạt động cùng nhóm, làn sóng phản đối Kim Garam – thành viên có nhiều bê bối bạo lực học đường từ netizen vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, nhất là khi làng giải trí xuất hiện thêm nhiều vụ việc tương tự. Nhiều người cho rằng HYBE đang cố dùng cách im lặng để dập tắt dư luận, sau đó dọn đường cho sự trở lại của Kim Garam. Điều này đồng nghĩa với việc công ty quyết “tẩy trắng” và bao che cho nữ idol bị tố bắt nạt học đường đến cùng.

Tuy nhiên, gần đây, theo thông tin từ 1 số cư dân mạng, Kim Garam chỉ ngừng quảng bá với LE SSERAFIM chứ không dừng các hoạt động bởi cô nàng vẫn xuất hiện tại công ty tập luyện và ký album cho fan.

Cụ thể, một bạn fan đã đăng tải hình ảnh album FEARLESS của LE SSERAFIM với chữ ký của 6 thành viên, đồng thời cập nhật thêm thông tin sau khi bắt gặp nữ idol đến công ty: “Dành cho các bạn fan Garam, tôi nghĩ cô ấy vẫn đến công ty để luyện tập. Cô ấy không thay đổi gì cả, đừng lo lắng”. Ngoài ra, 1 fan khác cũng đăng lên Twitter khoe album có chữ ký tặng của Garam.

Các fan khoe album được Garam ký tặng

Không chỉ vậy, Kim Garam còn xác nhận sẽ xuất hiện trên các show âm nhạc của Nhật Bản. CDTV (đài truyền hình của Nhật) đã phát hành video preview của LE SSERAFIM vào ngày 18. Trong video, các thành viên nói: “Chúng tôi sẽ xuất hiện trên 3HSP, được phát sóng từ 19:00 ngày 20 tháng 6. Chúng tôi sẽ đem đến một sân khấu thật ngầu”.

Đoạn giới thiệu có đủ 6 thành viên ở Nhật

Đoạn video này được quay vào tháng 5 và cả 6 thành viên của LE SSERAFIM đều xuất hiện. Chính điều này đã gây ra làn sóng phẫn nộ, các fan nghĩ HYBE không tin Kim Garam đã làm ra chuyện sai trái trong quá khứ vì vậy họ không hề edit hình ảnh của cô nàng. Đây cũng là động thái được cho rằng ngầm khẳng định, nhóm nhạc nữ nhà HYBE sẽ quay trở lại với 5 người sớm.

Poster quảng bá cũng đủ 6 người

Cô nàng còn xuất hiện trong họa báo Nhật của nhóm Non-no, mặc cho các lùm xùm vẫn còn diễn ra.

Câu chuyện này đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên các mạng xã hội. Các netizen liên tục để lại những bình luận thể hiện sự thất vọng với công ty chủ quản BTS khi quá coi thường khán giả:

Nếu HYBE không có Bangtan thì bọn họ cũng chỉ là một công ty nhỏ bé mà thôi. Ấn tượng thật đấy!

– Sao HYBE giữ cô này lại thế? Thực sự là không hiểu nổi.

– Nhìn kìa, bọn họ thật sự đang vùi chuyện xuống kìa.

– Yup, tẩy chay LE SSERAFIM. Xin lỗi các thành viên khác nhưng Kim Garam không xứng đáng.

– Uầy điên hả? Bạn này bị phạt tận mức 5 vì bạo lực học đường đấy.

– Cô này có hậu thuẫn mạnh dã man.

– Các fan của LE SSERAFIM đã bênh cô này, bảo tạp chí kia đã chụp trước khi tạm ngừng hoạt động nên không làm gì khác được, nhưng giờ còn xuất hiện trong video phỏng vấn của nhóm, rồi giờ tính bênh như nào đây?

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.