Cư dân mạng phản ứng tích cực trước lời xin lỗi của V BTS


V của BTS mới đây đã trở về Hàn Quốc và thu hút sự sự chú ý của đông đảo người hâm mộ trước sự tương tác dễ thương, đáng kính của mình.

V nổi tiếng là người bất chấp độ trễ chuyến bay và tận hưởng mọi khoảnh khắc có thể ngay khi anh chàng xuống máy bay. Tuy nhiên, chuyến bay bị hoãn lần này dường như đã khiến nam thần tượng nhà BTS mệt mỏi và không thể “chống chọi” lại nên anh lập tức đi thẳng lên ô tô để ra khỏi sân bay.

Mặc dù mệt mỏi, anh chàng vẫn cố gắng vẫy tay chào người hâm mộ và phóng viên từ trên xe và ngay sau đó đã đăng lời xin lỗi vì không thể ở lại lâu hơn với họ, những người đã chờ đợi sự xuất hiện của mình từ rất lâu.

“Tôi xin lỗi các phóng viên và các ARMY vì đã vào ngay trong xe, các bạn đã đợi lâu phải không? Nhưng tôi đã mang một món quà cho bạn đây” – V viết trên Weverse.

“V là một người chân chính, luôn tôn trọng và lịch sự với mọi người! Anh ấy chào người hâm mộ từ cửa sổ của xe ngay cả khi thực sự mệt mỏi, anh ấy là người ngọt ngào nhất”

“V luôn khiêm tốn và tốt bụng, đó là lý do tại sao chúng tôi yêu anh ấy”.

“Anh ấy mệt mỏi nhưng vẫn vẫy tay với fan và các phóng viên đang ở đó, anh ấy không có nghĩa vụ xin lỗi. Anh ấy làm việc mệt mỏi, cũng là con người chứ không phải robot”.

”Taehyungie mệt quá thôi”, “V thân thiện với fan thế nào fan hiểu rõ, từ khi chạy lịch trình bên Pháp vẫn luôn update cho fan biết tình hình. Tới Hàn thì chỉ không nán lại để chụp hình thôi nhưng anh ấy vẫn vẫy tay chào, vậy đâu ra cái lí luận V không chào vậy?”

“Fan còn chưa nói gì nhưng đã có mấy đứa đi khóc mướn hộ rồi”

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *