Danh tính fan nhí khóc khi được gặp Jisoo: Phụ huynh có quyền lực ở Dior


Danh tính cô bé bật khóc vì được gặp Jisoo tại Dior Fall 2022.

Jisoo (BLACKPINK) là gặt hái được nhiều thành công ở đa lĩnh vực như âm nhạc, dẫn chương trình, diễn xuất, quảng cáo và thời trang. Đặc biệt, kể từ khi cô nàng trở thành Đại sứ tòa cầu của Dior, cô được nhà mốt Pháp cưng chiều hết mực. Mới đây, tại sự kiện thời trang Dior Fall 2022 diễn ra ở Hàn Quốc, Jisoo đã có những khoảnh khắc gây sốt, đốn tim người hâm mộ.

 Jisoo gây sốt tại show thời trang Dior Fall 2022. (Ảnh: Naver, Instagram @dior)
Jisoo gây sốt tại show thời trang Dior Fall 2022. (Ảnh: Naver, Instagram @dior)

Tại sự kiện Dior Fall 2022, một fan nhí đã được gặp Jisoo ở khoảng cách gần. Đặc biệt, cô bé còn khiến các BLINK (fandom của BLACKPINK) dở khóc dở cười khi mỉm cười trong hai hàng nước mắt hạnh phúc vì đứng cạnh thần tượng. Không những thế, fan nhí này có được Jisoo ôm an ủi và ký tặng khiến dân tình vừa ngưỡng mộ xen lẫn một chút ghen tị.

 Fan nhí mỉm cười trong hai hàng nước mắt vì được gặp chị cả BLACKPINK trong khoảng cách gần. (Ảnh: Twitter @blackpink__ita)
Fan nhí mỉm cười trong hai hàng nước mắt vì được gặp chị cả BLACKPINK trong khoảng cách gần. (Ảnh: Twitter @blackpink__ita)
 Jisoo cũng được dân tình khen ngợi hết lời vì cách hành xử chu đáo và thân thiện với người hâm mộ. (Ảnh: Twitter @blackpink__ita)
Jisoo cũng được dân tình khen ngợi hết lời vì cách hành xử chu đáo và thân thiện với người hâm mộ. (Ảnh: Twitter @blackpink__ita)
 Nữ thần tượng gần gũi, ký tên cho người hâm mộ nhí. (Ảnh: Twitter @blackpink__ita)
Nữ thần tượng gần gũi, ký tên cho người hâm mộ nhí. (Ảnh: Twitter @blackpink__ita)
 Fan nhí không giấu được sự hạnh phúc khi được gặp thần tượng, còn diện cả một outfit "đen hồng". (Ảnh: Twitter @blackpink__ita)
Fan nhí không giấu được sự hạnh phúc khi được gặp thần tượng, còn diện cả một outfit “đen hồng”. (Ảnh: Twitter @blackpink__ita)

Bên cạnh loạt khoảnh khắc tương tác đáng yêu của Jisoo và người hâm mộ, danh tính của fan nhí cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Theo tờ Koreaboo, cô bé là con của một vị Giám đốc của Dior, phụ trách các sản phẩm da của nhà mốt Pháp. Điều này khiến các BLINK vô cùng trầm trồ trước gia thế khủng của fan nhí, đồng thời tỏ vẻ dễ hiểu rằng lý do tại sao cô bé xuất hiện tại Dior Fall 2022 và được gặp chị cả BLACKPINK ở khoảng cách gần như vậy.

 Mẹ của cô bé là Giám đốc phục trang sản phẩm da của nhà mốt Dior. (Ảnh: Koreaboo)
Mẹ của cô bé là Giám đốc phục trang sản phẩm da của nhà mốt Dior. (Ảnh: Koreaboo)

Trước đó, khi fan nhí cùng mẹ đến Hàn Quốc chuẩn bị cho show thời trang Dior Fall 2022, Jisoo cũng thể hiện sự chu đáo của mình khi gửi quà đến khách sạn. Trong đó có cả một đĩa CD của BLACKPINK có chữ ký cô nàng.

 Jisoo chu đáo gửi quà mang đậm chất Hàn Quốc đến các nhân viên cấp cao của Dior khi bay đến quê hương dự sự kiện. (Ảnh: Twitter @blackpink88_xo)
Jisoo chu đáo gửi quà mang đậm chất Hàn Quốc đến các nhân viên cấp cao của Dior khi bay đến quê hương dự sự kiện. (Ảnh: Twitter @blackpink88_xo)

Bên cạnh sự yêu mến của Giám đốc phụ trách sản phẩm da của Dior cùng với con gái, Jisoo còn nhận nhiều đãi ngộ tốt đến từ nhà mốt Pháp và các nhân viên cấp cao khác. Cũng tại sự kiện Dior Fall 2022, nữ thần tượng được Giám đốc truyền thông và hình ảnh Olivier Bialobos đón tiếp và dẫn vào bên trong chỗ ngồi. Không những thế, cô nàng còn được ngồi ở vị trí hàng ghế đầu, ngay bên cạnh Giám đốc điều hành của Dior là ông Pietro Beccari.

 Jisoo được Giám đốc truyền thông và hình ảnh của Dior ôm chào và đón tiếp nồng nhiệt. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)
Jisoo được Giám đốc truyền thông và hình ảnh của Dior ôm chào và đón tiếp nồng nhiệt. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)
 Vị Giám đốc dẫn Jisoo vào bên trong sự kiện. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)
Vị Giám đốc dẫn Jisoo vào bên trong sự kiện. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)
 Đãi ngộ của vị nhân viên cấp cao Dior dành cho Jisoo gây sốt. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)
Đãi ngộ của vị nhân viên cấp cao Dior dành cho Jisoo gây sốt. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)
 Jisoo ngồi bên cạnh Giám đốc điều hành của Dior ở hàng ghế đầu. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)
Jisoo ngồi bên cạnh Giám đốc điều hành của Dior ở hàng ghế đầu. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)
 Jisoo còn có một góc ký tặng riêng tại sự kiện thời trang. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)
Jisoo còn có một góc ký tặng riêng tại sự kiện thời trang. (Ảnh: Twitter @JisChiChu)

Danh tính của người hâm mộ nhí được gặp Jisoo trong khoảng cách gần được nhiều sự quan tâm và trầm trồ của người hâm mộ. Bên cạnh đó, cách hành xử thân thiện và ngọt ngào của chị cả BLACKPINK cũng nhận lời khen ngợi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *