Đây là cách V BTS quen hội bạn thân Wooga, mời dự tiệc của J-hope khiến fan thích thú


Bạn có bao giờ tự hỏi nhóm bạn huyền thoại này đã được ra đời như thế nào không?

Khi Disney thông báo rằng series In the SOOP sẽ có phần phụ, In the SOOP: Friendcation, người hâm mộ đã gào lên phấn khích khi biết đội Wooga sẽ xuất hiện! Biệt đội “ăn cắp trái tim” này gồm V BTS, Park Seo Jon, Park Hyung Sik, Choi Woo Shik và Peakboy. Với ai chưa biết, Wooga là viết tắt của cụm “Woori-ga Gajok-inga?” (Chúng ta có phải là gia đình?).

Hội bạn này gắn kết với nhau trong cả công việc lẫn ngoài đời và mỗi lần xuất hiện là khiến dân tình náo loạn. Tuy nhiên, chính xác thì họ đã lập hội như thế nào?
Khi V đi đóng Hwarang: The Poet Warrior năm 2016, fan cực háo hức khi lần đầu thấy anh diễn xuất. Dàn diễn viên phim còn có Park Seo Joon, Go A Ra, Park Hyung Sik và Minho SHINEE.

Chính tại đây, V đã trở nên thân thiết với Park Seo Joon – người đảm nhận vai trò cố vấn, chủ động giúp đỡ đàn em tân binh ở hậu trường.
Hài nhất là V ban đầu sợ Park Seo Joon nhất trong dàn diễn viên! Anh cảm thấy “khó mà thân thiết được” với đàn anh. Thế nhưng, sau đó, Seo Joon chuẩn nam thần trong mắt V khi thường trả tiền ăn cho mọi người!

Không chỉ Seo Joon, ở phim trường, V còn kết bạn thêm với một thành viên Wooga khác là Park Hyung Sik. Hyung Sik nổi tiếng với vai nam chính trong Strong Woman Bong Soon và là thành viên nhóm nhạc nam Z:EA.

Cuối cùng, Park Seo Joon giới thiệu thêm hai người bạn của anh là Choi Woo Shik và Peakboy.
Seo Joon và Woo Shik gặp nhau khi đóng Shut Up Family năm 2012. Cũng như V, Choi Woo Shik ban đầu còn không dám nhìn Seo Joon nhưng sau đó lại được đàn anh nâng đỡ rất nhiều.

Về nhạc sĩ Peakboy, anh và Seo Joon đã là bạn từ hồi trung học! Peakboy đã gặp Woo Shik qua Seo Joon.

Cuối cùng, thông qua Seo Joon, cả năm người Wooga đã hợp lại một chỗ, để người hâm mộ có cơ hội “rửa mắt” như bây giờ!

Gần đây nhất, người hâm mộ đã phát hiện ra những người bạn thân nhất của V từ hội bạn thân Wooga được mời đến bữa tiệc nghe trước album Jack In The Box của J-Hope, gồm Park Hyung Sik, Peakboy và Park Seo Joon.

Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã chia sẻ phản ứng của họ về V tại bữa tiệc.
– “V luôn biết cách để vui vẻ!”.

– “Người bạn luôn ủng hộ hết mình. Rất vui khi thấy V, các thành viên của BTS và nhóm Wooga đã tham gia cuộc vui. Thật sự yêu quý V”.
– “V là một người bạn tốt mà tất cả chúng ta nên có trong cuộc sống của mình… Album của J-Hope quá tuyệt vời! Tôi rất mừng cho anh ấy!”.
– “Kim Tae Hyung luôn khiến chúng ta khó thở với ngoại hình và sức hút của mình. Anh ấy đẹp trai một cách ngoạn mục”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *