Để Jisoo ra mắt solo sau BLACKPINK, hướng đi của công ty chủ quản có đúng?


Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều fan Blackpink thất vọng vì mãi Jisoo chưa có sản phẩm âm nhạc solo. Tuy nhiên đây có phải là kế hoạch đúng đắn của YG?

Để Jisoo ra mắt solo sau Blackpink, hướng đi của công ty chủ quản có đúng?
Jisoo – Blackpink vẫn chưa có sản phẩm solo. Ảnh: CMH.

Tính đến thời điểm hiện tại, Blackpink đã có 3 thành viên chính thức có sản phẩm âm nhạc solo.

Năm 2018, Jennie là thành viên đầu tiên của Blackpink được ra mắt solo với ca khúc chủ đề SOLO. Khi ra mắt, ca khúc làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc và hiện vẫn đang là sản phẩm solo có lượt xem cao nhất của một nữ thần tượng.

Đến gần 3 năm sau khi Jennie ra mắt solo, tháng 3.2021 thành viên tiếp theo chính là Rosé mới ra mắt solo với On The Ground và Gone. Cô nàng cũng lập không ít kỷ lục với các bản hit của mình

Cũng trong năm 2021, Blackpink không tung sản phẩm âm nhạc theo nhóm mà tập trung cho thành viên Lisa ra mắt LALISA và Money vào tháng 9.2021. Trong khi đó, Jisoo tham gia đóng phim Snowdrop.

Tuy nhiên, chỉ đóng phim mà không có sản phẩm ra mắt như các thành viên khác, fan của Jisoo đều cảm thấy không hài lòng trước hướng đi này của công ty chủ quản YG.

Từ đầu năm 2022 cho đến hiện tại, tin đồn Blackpink sẽ sớm trở lại và đi tour vẫn luôn thường trực khiến các fan hâm mộ khấp khởi hi vọng. Thế nhưng, một bộ phận người hâm mộ lại bày tỏ sự không hài lòng vì chưa có bất cứ thông báo nào về sản phẩm ra mắt của chị cả Jisoo.

Mới đây, khi YG thông báo thông tin chính xác Blackpink sẽ trở lại vào tháng 8 này khiến fan háo hức. Tuy nhiên, một số khác lại thất vọng vì dự án solo của Jisoo chắc chắn sẽ phải dời lại để ưu tiên cho kế hoạch chung của nhóm.

Trong bài phỏng vấn gần đây của Blackpink với tạp chí Rolling Stone, Jisoo bày tỏ sự lo ngại và chưa thực sự xác định về sản phẩm cá nhân.

Như vậy, hiện tại thông tin về màn ra mắt solo của Jisoo vẫn còn khá mông lung. Trước đó, có nhiều nguồn tin cho rằng chị cả Blackpink sẽ có sản phẩm mới vào cuối 2022. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là những đồn đoán.

Nhưng theo truyền thông Hàn Quốc, việc YG tập trung để Blackpink trở lại theo hình thức nhóm vào tháng 8 tới thay vì cho Jisoo ra mắt là hợp lý. Bởi tháng 8 là kỷ niệm thành lập 6 năm của Blackpink. Cộng với đó, Blackpink đã có đến 2 năm chưa có sản phẩm nhóm, nếu tiếp tục kéo dài sẽ khiến fan của họ thất vọng, chán nản.

Vậy nên, việc để Jisoo ra mắt sau đó được xem là hướng đi tất yếu. Đây cũng là thời điểm Jisoo sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị kĩ lưỡng cho các sản phẩm của mình hơn.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *