Điểm danh 10 lần nam thần V đăng bài rồi xóa vội!


Hầu hết mọi người có thể xóa bài đăng của mình mà không ai để ý, nhưng với BTS, nhóm nhạc có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội, thì câu chuyện không đơn giản như vậy.

Dù tốc độ xóa bài của V nhanh tới đâu cũng khó mà theo kịp với độ nhanh tay của các ARMY.

Dưới đây là 10 bài đăng đã bị xóa khỏi tài khoản Instagram của V (BTS) nhưng vẫn được lưu lại nhờ các ARMY.
1. Siêu sao V
Ngày 11/4, khi đang ở Las Vegas (Mỹ) để tổ chức concert, V đã đăng một số bài đăng mới, bao gồm cả bảng quảng cáo do người hâm mộ tạo ra này.

2. Ảnh chụp cùng stylist của BTS
Cũng ở Las Vegas, V đã đăng tải ảnh với Kim Young Jin – nhà tạo mẫu đứng sau nhiều khoảnh khắc thời trang mang tính biểu tượng nhất của BTS trong những năm gần đây.

3. Vết thương ở chân của V
Khi đang biểu diễn ở Las Vegas, V đã bị thương 1 chút ở chân. Nam thần tượng nhà BTS sau đó đã cập nhật cho người hâm mộ về vết thương của mình trên Instagram nhưng hiện đã bị xóa.

4. V đi bơi
V đã xóa video quay chậm này khi anh ở Hawaii (Mỹ).

5. “Nhá hàng” ca khúc mới
Thỉnh thoảng, V chia sẻ những đoạn nhạc mà anh ấy đang sáng tác ở hậu trường. May mắn thay, ARMY đã lưu lại trước khi V xóa đi.

6. Trong phòng thu âm
V đã đăng một đoạn video quay cảnh mình đang nghe một số bản nhạc trong phòng thu âm. Vào thời điểm đó, người hâm mộ tự hỏi liệu V có đang sáng tác cho một bản phát hành trong tương lai hay không. Nó có thể là phiên bản demo của Spring Day cho album PROOF?

7. Kỳ nghỉ Hawaii
Sau concert Permission To Dance On Stage của BTS, V đã dành một khoảng thời gian để đi nghỉ ở Hawaii. Tuy nhiên, sau khi đăng tải loạt ảnh của kỳ nghỉ, anh đã vội vàng xóa chúng đi không rõ nguyên nhân.

8. Vui đùa cùng Yeontan

9. “Chào buổi sáng”

10. Đi chơi với bạn bè
V rất thích dành thời gian rảnh của mình với bạn bè, nhưng không quá thường xuyên. V đã chia sẻ video này từ buổi hẹn hò của anh với nghệ sĩ solo Park Hyo Shin.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *