Dispatch có địch thủ: Liên tiếp khui được 3 tin hẹn hò chỉ trong chưa đầy 1 tháng


Liệu rằng WikiTree có trở thành nỗi sợ của các idol nổi tiếng khi liên tiếp khui được 3 tin hẹn hò chỉ trong chưa đầy 1 tháng?

Việc săn tin hẹn hò của các các idol nổi tiếng vốn không còn là chuyện xa lạ đối với cộng đồng người theo dõi Kpop. Thế nhưng, với trường hợp của WikiTree thì quả thực là “hiếm có khó tìm” khi trang này liên tiếp khui được 3 tin hẹn hò chỉ trong thời gian ngắn.

Youngjae (GOT7) và nữ ca sĩ Lovey

Ngày 26/06, trang WikiTree đưa tin Youngjae đã hẹn hò được 1 năm với nữ ca sĩ lớn hơn 3 tuổi Lovey. Được biết Lovey sinh năm 1993 và là em gái của producer nổi tiếng Brothersu. Trang thông tin cũng cho biết, Youngjae đã mời cô đến tham dự sự kiện GOT7’s HOME COMING FANCON được tổ chức vào ngày 22/5 vừa qua.

Được biết, Youngjae và Lovey từng hợp tác trong nhiều dự án nghệ thuật. Trong ca khúc B-side của album “Drive Me to the Moon” được phát hành vào tháng 5 vừa qua của GOT7, Lovey được liệt kê trong phần credit dưới tên thật của mình là Kim Hye Su.

Ngoài ra Youngjae cũng tham gia sáng tác và góp giọng trong ca khúc “We Hurry” thuộc album solo của Lovey phát hành vào tháng 12/2021.

Ngày 26/06, trang WikiTree đưa tin Youngjae đã hẹn hò được 1 năm với nữ ca sĩ lớn hơn 3 tuổi Lovey. Được biết Lovey sinh năm 1993 và là em gái của producer nổi tiếng Brothersu. Trang thông tin cũng cho biết, Youngjae đã mời cô đến tham dự sự kiện GOT7’s HOME COMING FANCON được tổ chức vào ngày 22/5 vừa qua.

Dispatch có địch thủ - Hình 1
Youngjae (GOT7) hẹn hò với nữ ca sĩ hơn 3 tuổi.

Tuy nhiên ngay sau đó, công ty quản lý của nam idol đã lên tiếng phủ nhận: “Những tin đồn về việc hẹn hò của Youngjae là không đúng sự thật. Họ chỉ là đồng nghiệp trong âm nhạc, cùng hỗ trợ các hoạt động của nhau trong album mà thôi”.

Hani (EXID) và bác sĩ tâm lý Yang Jae Woong

Chiều ngày 29/6, trang WikiTree đã đưa tin độc quyền nữ ca sĩ Hani (EXID) đang trong mối quan hệ tình cảm với bác sĩ tâm lý Yang Jae Woong. Ngoài ra trang thông tin này còn cho biết, cặp đôi chệch 10 tuổi đã ở bên nhau được 2 năm.

Khi được phỏng vấn bởi WikiTree, công ty quản lý của Hani – Sublime Artist Agency đã xác nhận “Hani đang ở trong mối quan hệ tốt đẹp với Yang Jae Woong. Xin hãy tiếp tục ủng hộ hai người họ”.

Dispatch có địch thủ - Hình 2
Hani (EXID) hẹn hò với bác sĩ tâm lý hơn 10 tuổi.

Được biết, bạn trai của “nữ hoàng fancam” hiện là giám đốc đại diện của bệnh viện Women’s Jin, Bucheon. Yang Jae Woong thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí dưới tư cách chuyên gia sức khỏe. Hiện anh điều hành kênh Yang Bro’s Spirit World cùng anh trai Yang Jae Jin, bác sĩ tâm lý nổi tiếng.

Dispatch có địch thủ - Hình 3
Bác sĩ tâm lý Yang Jae Woong.

Jay B (GOT7) và nữ Youtuber PURE.D

Mới đây nhất, vào đầu giờ chiều ngày 7/7, theo thông tin độc quyền của WikiTree cho biết nam idol cùng bạn gái là PURE.D đã hẹn hò được 9 tháng. Cả hai biết nhau nhờ sự giới thiệu của một người quen và chính thức có mối quan hệ tinh cảm nhờ có nhiều sở thích chung, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật.

Phía JayB và PURE.D cho biết: “Cả hai đều khá thận trọng vì họ là người của công chúng, tuy nhiên họ đang trong mối quan hệ tốt đẹp được 9 tháng và mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi người”.

Dispatch có địch thủ - Hình 4
JayB và PURE.D xác nhận hẹn hò.

Bạn gái của nam idol, tên thật là Kim Do Hyun, sinh năm 1992. Cô được biết đến là một chuyên viên trang điểm có kinh nghiệm làm việc với nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh và quảng cáo. Đồng thời PURE.D cũng đang điều hành kênh Youtube cá nhân với 500.000 lượt đăng kí và trang Instagram 100.000 lượt theo dõi.

Dispatch có địch thủ - Hình 5
Nhan sắc gây thương nhớ của bạn gái JayB.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *