Fan háo hức chơi ‘BTS Island: In The SEOM’ bất ngờ bắt gặp Jungkook


Câu lạc bộ (CLB) độc quyền của Jungkook trong trò chơi BTS Island: In The SEOM thậm chí còn có RM cởi trần!

Mới đây, BTS đã tung ra trò chơi mới nhất của họ là BTS Island: In The SEOM. Ngay từ khi được tiết lộ, BTS đã nhấn mạnh rằng họ sẽ tham gia rất nhiều vào quá trình sáng tạo và phát triển của từng giai đoạn.

Cuối cùng, ngày 28/6, trò chơi đã được phát hành và ARMY trên toàn thế giới đã cùng tải về và chơi thử. Đúng như dự đoán, nó có đầy đủ những chi tiết gợi nhớ về BTS.

Và em út Jungkook đã không thể “đứng nhìn”. Anh chàng không chỉ tham gia game mà còn rất thích thú khi tạo ra CLB của riêng mình

Theo video đăng tải trên Instagram, tên người dùng của Jungkook là “Tôi có khuôn mặt của một vị vua không?” – đây là câu thoại của Lee Jung Jae trong bộ phim The Face Reader; trong khi tên CLB của anh là “Face of a King”. Mô tả của CLB là: “Chỉ những kẻ mạnh mới sống sót”.

Tiếp tục với chủ đề về hoàng gia, tiểu sử của Jungkook cho tài khoản game là “Tôi là Jungkook”, nhưng nó được viết bằng tiếng Hàn truyền thống.

Vì là câu lạc bộ của anh ấy nên Jungkook có rất nhiều quyền kiểm soát đối phương. Trong khi tất cả các thành viên của BTS đều có vẻ ngoài giống nhau, thì Jungkook lại có một tầm nhìn đặc biệt dành cho trưởng nhóm RM… là để anh ấy cởi trần!

Ngoài ra, em út Jungkook đã không ngần ngại chi trả gần 30$ chỉ để mua bộ đồ biến V hyung thành nhân vật Hansung

Đúng là người có tiền, chơi game cũng chi rất mạnh tay
Nằm phơi nắng thư giãn chút
Anh ấy còn đắp cát lên người V nữa
Chơi mệt rồi, Vkook nằm nghỉ ngơi thư giãn thôi
Buổi đêm đi đạp vịt cùng Vkook

Trong khi chơi, Jungkook liên tục gửi những tin nhắn đáng yêu đến ARMY và điều đó cũng đủ khiến họ phát cuồng: “Chúc mọi người khỏe mạnh”, “Hehehehe byeeeee”, “Hãy thưởng thức trò chơi nhé”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *