Fan háo hức kỷ niệm 9 năm ‘vũ khí bí mật’ V BTS với loạt dự án khủng


“Vũ khí bí mật” này giờ là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất thế giới với những dự án khổng lồ từ fan.

9 năm trước, ngày 13/6, BTS đã chính thức ra mắt. Kim Taehyung đã trải qua chặng đường dài từ khi là thành viên ẩn và “vũ khí bí mật” để trở thành siêu sao như ngày nay.
Như tạp chí Rolling Stone viết, Taehyung là vũ khí bí mật của BTS ngay từ đầu. Dù gia nhập công ty từ năm 2011, anh bị giấu đi trong hai năm trong khi các thành viên BTS đã được giới thiệu với người hâm mộ từ năm 2012. Danh tính của anh không được tiết lộ cho tới vài ngày trước khi nhóm ra mắt.

Bang Si Hyuk đã giải thích chiến lược chọn V làm thành viên ẩn: “V có sức hấp dẫn tuyệt vời về vẻ ngoài và tính cách, thế nên tôi nghĩ sẽ tạo tác động lớn khi cậu ấy được xuất hiện. Đó là chiến lược hiệu quả trong việc định hình hình ảnh chung của nhóm cũng như để lại ấn tượng về mỗi thành viên”.

Thời gian đã chứng minh, V còn vượt xa kỳ vọng ban đầu của Bang Si Hyuk. Thế nên, vào tháng 6 mỗi năm, bên cạnh kỷ niệm thành lập nhóm, fan còn có nhiều dự án đặc biệt “đền bù” cho “vũ khí bí mật” V. Hãy cùng xem những dự án lớn năm nay:
Tòa nhà HYBE được vây quanh bởi những tấm băng rôn chụp V hồi mới ra mắt cho tới hiện tại.

Có tới 120 tường video và mành hình điện tử về V ở 54 ga tàu điện ngầm.

Nhiều sự kiện cà phê tổ chức ở Tokyo. Ảnh V được trưng bày trong phòng trưng bày kèm nhiều món đồ fan làm tặng người tới tham dự.

Một bức tường triển lãm được thiết kế đặc biệt sẽ được xây dựng gần trường cũ của V ở Daegu. Bức tường sẽ ghi lời nhắn “Em yêu anh, Kim Taehyung” bằng nhiều ngôn ngữ và sẽ tồn tại trong hai năm.

Biển quảng cáo khổng lồ duy nhất đối diện tòa nhà HYBE sẽ để hình V! Người hâm mộ, truyền thông, nhân viên HYBE và BTS có thể thấy hình ảnh này từ tất cả các con đường, điểm chờ xe,…

Trong hai tuần tới, V sẽ là thần tượng Kpop đầu tiên có quảng cáo xuất hiện trên tất cả các chương trình Mnet trong 18 giờ. Mnet là kênh âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc, và hình ảnh quảng cáo V dự kiến sẽ tới với khoảng 10 triệu khán giả.

Xe tải đồ ăn, nước uống miễn phí cho người hâm mộ đặt cạnh tòa nhà HYBE.

Thật xứng tầm với một nghệ sĩ như V!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *