Fan không khỏi xót xa vì tốc độ tan rã “chớp mắt” của những nhóm nhạc nữ này


Những nhóm nhạc nữ sau đây từng khiến công chúng bất ngờ vì tốc độ tan rã dù chưa kịp để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả.

Một nhóm nhạc thần tượng tan rã dù là bất cứ lí do nào cũng khiến cho người hâm mộ không khỏi buồn bã và tiếc nuối. Bởi đây là điều mà cả người hâm mộ lẫn idol đều không hề mong muốn, chắc hẳn là họ không còn sự lựa chọn nào khác.

Những nhóm nhạc nữ được liệt kê dưới đây chỉ hoạt động vỏn vẹn trong vài tháng, thậm chí là chưa đến 1 tuần nhưng đã chọn cái kết “đường ai nấy đi”.

Solia

Solia là nhóm nhạc phải kể tới đầu tiên trong bảng xếp hạng này vì vừa mới ra mắt được 5 ngày đã thông báo tan rã. Trước đây, Solia từng có tên là About me và ISOM trực thuộc công ty quản lý Space Music vào ngày 17/8/2021, debut thị trường âm nhạc Kpop với đĩa đơn mang tên Dream.

Solia là nhóm nhạc 5 thành viên, hoạt động dưới trướng Space Music

Việc nhóm nhạc này tan rã quá nhanh khiến người hâm mộ phản ứng rất kịch liệt, nhiều người hâm mộ đã không ngần ngại chất vấn công ty chủ quản và yêu cầu họ nêu nguyên nhân trực tiếp khiến Solia không thể tiếp tục hoạt động. Có ý kiến cho rằng, công ty chủ quản của nhóm đã gặp trục trặc trong vấn đề tài chính nên mới khiến nhóm “out” nhanh đến vậy. Solia trở thành nhóm nhạc có thời gian hoạt động ngắn nhất lịch sử Kpop tính đến thời điểm hiện tại.

Những nhóm nhạc nữ tan rã nhanh như tên lửa: Fan trông thấy mà xót
Solia tan rã có thể do công ty đang gặp vấn đề về tài chính.

Kiss & Cry

Kiss & Cry – nhóm nhạc gồm 4 thành viên thuộc quyền quản lý của công ty Win Insight M đã chính thức gia nhập đường đua Kpop với đĩa đơn đầu tiên Domino Game vào tháng 1/2014. Kiss & Cry đã gây được ấn tượng với công chúng nhờ vào ngoại hình cùng kỹ thuật thanh nhạc rất ổn. Tuy nhiên, sóng gió đã ập đến với nhóm khi thành viên Haena đã chủ động rời nhóm, không tiếp tục ra hạn hợp đồng.

Kiss & Cry khi ra mắt được công chúng đánh giá cao nhờ vào ngoại hình cùng kỹ thuật thanh nhạc

Các cô gái của nhóm nhạc Kiss & Cry cũng không thể tiếp tục hoạt động và tuyên bố tan rã sau 7 tháng. Trong chương trình Superstar K6, Haena đã chia sẻ với người hâm mộ rằng Kiss & Cry “đường ai nấy đi” bởi họ không đạt được những thành công mà công ty kỳ vọng, mong chờ.

Những nhóm nhạc nữ tan rã nhanh như tên lửa: Fan trông thấy mà xót
Kiss & Cry tan rã sau 7 tháng khiến người hâm mộ tiếc nuối.

1NB

Nhóm nhạc 1NB (1 New Best) ra mắt người hâm mộ Kpop với đội hình 5 thành viên. Tháng 11/2017, 1NB khiến công chúng được một phen “xỉu up xỉu down” với đĩa đơn Where U At với concept ma mị, u tối.

Giữa một “rừng nhóm nhạc” mang phong cách trẻ trung, 1NB chắc hẳn là “một làn gió” mới. Bài hát này đã nhanh chóng nhận được 1 triệu lượt xem chỉ trong vòng 8 ngày. Không chỉ được công chúng đón nhận, một họa sĩ truyện tranh kinh dị Nhật Bản nổi tiếng cũng công khai khen ngợi 1NB trên trang cá nhân.

Những nhóm nhạc nữ tan rã nhanh như tên lửa: Fan trông thấy mà xót
Nhóm 1NB chính là “làn gió mới” xuất hiện tại làng giải trí xứ củ sâm khi đó.

Tuy nhiên, dù có màn ra mắt ấn tượng nhưng 1NB đã đón nhận kết thúc buồn khi chính thức thông báo tan rã sau 5 tháng hoạt động.

Bob Girls

Nhóm nhạc nữ Bob Girls 4 thành viên hoạt động dưới trướng công ty Chrome Entertainment. Bob Girls gây ấn tượng mạnh với netizen khi đều để tóc bob, họ ra mắt với album The 1st Single Album vào tháng 6/2014.

Bob Girls đều rất xinh đẹp với kiểu tóc bob cá tính

Tuy nhiên sau đó Bob Girl trở nên mất phương hướng kể từ khi giọng ca chính của nhóm là Jina bị chẩn đoán mắc bệnh viêm não. Vì không tìm được người thay thế thích hợp nên Chrome Entertainment đã quyết định ngừng ký hợp đồng với các cô gái tóc bob vào tháng 2/2015 sau 8 tháng ra mắt.

Thành viên Jina bị chứng viêm não nên nhóm phải ngừng hoạt động.

XUM

XUM (Xumething Unlimited Move) là nhóm nhạc gồm 3 thành viên Daeyeon, Baekah và Iaan của nhóm nhạc Neon Punch tái hợp lại sau khi bị tan rã. Nhóm nhạc hoạt động dưới trướng của công ty Kpop Live Entertainment, ra mắt vào tháng 9/2020 với album đơn Ddalala tuy nhiên không để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Những nhóm nhạc nữ tan rã nhanh như tên lửa: Fan trông thấy mà xót
3 thành viên của XUM ra mắt không để lại được dấu ấn trong lòng người hâm mộ

Điều đáng nói là cả ba thành viên của XUM sau khi được ra mắt 1 ngày đã “dính phốt”. Sau scandal “động trời” đó, XUM trở thành tâm điểm của sự chỉ trích và nhóm coi như đã đặt dấu chấm hết. Tháng 6/2021, nhóm nhạc tai tiếng XUM chính thức tan rã sau 9 tháng hoạt động.

Những nhóm nhạc nữ được điểm tên như XUM, Bob Girls… khiến người hâm mộ tiếc nuối bởi họ tan rã quá sớm và chưa để lại được dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *