Fan ‘phát cuồng’ khi V BTS đăng ảnh ‘tự sướng’ ở trần


Thời gian qua là những ngày đầy sự kiện đối với BTS. Nhóm đã phát hành album hợp tuyển ‘Proof’ và đã chiêu đãi các ARMY rất nhiều nội dung trùng với kỷ niệm 9 năm của họ, bao gồm các buổi biểu diễn, hình ảnh và chương trình phát sóng trực tiếp.

Có điều gì ngạc nhiên khi người hâm mộ không có giây phút nghỉ ngơi? Một thành viên đã chứng minh điều đó hết lần này đến lần khác và gần đây đã khiến MXH rơi vào tình trạng hỗn loạn chỉ với bức ảnh tự sướng và đó là V.

V bắt đầu tuần mới bằng việc tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp đầy bất ngờ, qua đó anh không chỉ cập nhật cho người hâm mộ tiến trình xăm hình kỷ niệm tình bạn với các chàng trai BTS mà còn có một giấc ngủ ngắn ngon lành trước hàng triệu người.

Ngày 16/6 cũng không khác gì và có rất nhiều điều để ARMY mong chờ, đặc biệt là sự trở lại của BTS trên các chương trình âm nhạc với màn trình diễn Yet To Come (The Most Beautiful Moment) và For Youth trên M Countdown của Mnet.
Ngay từ phút các thành viên bước lên sân khấu, họ đã tạo ra điều kỳ diệu và điều đó đã gây xúc động mạnh cho các ARMY trên toàn thế giới.

Không ngoài dự đoán, V trông cũng vô cùng tuyệt vời, không chỉ thể hiện ngoại hình hoàn mỹ mà không thể phủ nhận tài năng và sức hút trên sân khấu.
Đối với nhiều người, điều đó đã đủ khiến họ rơi vào tình trạng hỗn loạn, đặc biệt là với những bộ trang phục đẹp.

Chà, V vẫn chưa xong. Chương trình thậm chí chưa kết thúc được một giờ thì thần tượng đã khiến các ARMY bị sốc về cuộc sống của họ trên Instagram khi anh đăng một số bức ảnh hậu trường từ buổi quay Mnet.
Trong các bức ảnh, chú thích được đánh vần thành “Mcau” – viết tắt của M Countdown.

Thoạt nhìn, cả hai hình ảnh đều có vẻ đẹp, với V gần như chỉ cho thấy một bộ trang phục trước và sau của anh.
Cho đến khi họ phóng to hơn hình ảnh đầu tiên để thấy rằng V không mặc áo sơ mi.

Chỉ với một chiếc áo màu xanh nhạt, V thực sự không mặc gì ngoài chiếc áo khoác và một chiếc dây chuyền vàng…
Ngắm bức ảnh, ARMY trên toàn thế giới nhanh chóng mất trí sau khi nhìn thấy bức ảnh và ngay lập tức đưa lên mạng xã hội để chia sẻ những quan điểm này.

Tất nhiên, với số lượng tweet khổng lồ, không có gì ngạc nhiên khi “KIM TAEHYUNG” đang “trend” trên toàn thế giới khi mọi người đổ dồn về V trên M Countdown và những bức ảnh tự chụp gần đây của anh trên Instagram.

Mặc dù đó là một cú sốc đối với các ARMY, nhưng không nên quá ngạc nhiên về điều đó.

Trước đó, Jungkook và RM đã nói đùa về việc họ sẽ mặc ít trang phục hơn khi lên sân khấu cho chuyến lưu diễn tiếp theo.
Jungkook: Nếu chúng ta có một buổi hòa nhạc khác, thì em phải cởi bỏ mọi thứ và biểu diễn.

RM: Sắp tới, anh sẽ chỉ mặc quần đùi diễn…
Sau đó, dường như tất cả đã trở thành sự thật sau khi chương thứ hai của BTS cho thấy trang phục của họ “kiệm” vải hơn trong các buổi chụp ảnh gần đây.

V đã rất thông minh khi đưa những bức ảnh tự chụp này vào câu chuyện của mình khi chúng biến mất sau 24 giờ.Tuy nhiên, có hàng triệu ARMY đã chụp ảnh màn hình và sẽ tiếp tục thích thú với nó trong một thời gian rất dài.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *