Gặp Jungkook BTS ngoài đời thực, ‘visual’ thì đỉnh cao rồi nhưng còn một thứ nữa gây chú ý


Gần đây, Jungkook BTS lại “gây bão” mạng với “visual” đỉnh cao ngoài đời. Mọi thứ về Jungkook đều thực sự mang tính biểu tượng.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Jungkook đã khiến ARMY phải thán phục trước tài năng và nhân cách vàng của mình.

Tuy nhiên, quan trọng hơn, người hâm mộ đã theo dõi thành viên trẻ nhất của nhóm phát triển từ một cậu thiếu niên thành một người đàn ông khi “visual” của anh trưởng thành.
Gần đây, một số cư dân mạng đã may mắn nhìn thấy BTS đang quay phim trên đường phố, và điều này khiến các ARMY rất hào hứng với những gì có thể xảy ra.
Bất chấp việc các thành viên giải thích rằng họ đang tập trung vào các dự án solo, có vẻ như BTS không có thời gian nghỉ ngơi.

Vào ngày 12/7, BTS đã có mặt trên đường phố Nonhyeon-dong, Gangnam-gu ở Seoul, Hàn Quốc.
Trong những hình ảnh và video do người hâm mộ đăng tải, dường như nhóm đang quay phim cho một thứ gì đó khi họ đang ở bên ngoài tòa nhà HYBE cũ.
Mặc dù tất cả các thành viên đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhưng Jungkook mới thực sự tỏa sáng với ngoại hình của mình.

Trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa từ người hâm mộ, Jungkook trông thật hoàn mỹ, mặc một chiếc áo thể thao và cầm một chiếc ví xinh xắn (nhiều người tin rằng nó có liên quan đến một trò chơi cho những gì họ đang quay).
Trong một cảnh quay rộng hơn, Jungkook đang đứng trên bậc thềm của tòa nhà BigHit Entertainment cũ.

Trong những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa từ người hâm mộ, Jungkook trông thật hoàn mỹ, mặc một chiếc áo thể thao và cầm một chiếc ví xinh xắn (nhiều người tin rằng nó có liên quan đến một trò chơi cho những gì họ đang quay).
Trong một cảnh quay rộng hơn, Jungkook và các thành viên BTS đang đứng trên bậc thềm của tòa nhà BigHit Entertainment cũ.

Sau đó, Jin đã chiêu đãi các ARMY bằng nhiều bức ảnh hơn nữa. Jungkook và các thành viên BTS đã có một bức ảnh vui nhộn với thành viên lớn tuổi nhất của nhóm.
Trong các bức ảnh, Jungkook trông rất ngầu, điềm tĩnh và thu mình, thể hiện đúng phong cách và cá tính của anh.

Khi Jungkook trưởng thành hơn, “visual” của anh cũng trở nên hoàn hảo. Từ hình xăm, thời trang và cách anh giữ bản thân, thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS đã thực sự trở thành một người đàn ông và đang hòa mình với các thành viên còn lại trong nhóm.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *