Giá cổ phiếu HYBE ‘tăng’ sau livestream, chứng minh sức ảnh hưởng của Jungkook


Ảnh hưởng và tác động của Jungkook đối với người hâm mộ và công chúng nói chung là một sự thật đã được chứng minh rõ ràng.

Mọi thứ mà em út nhà BTS đề cập hoặc được nhìn thấy sử dụng đều được bán hết ngay lập tức và các công ty trở nên thành công trên toàn cầu chỉ sau một đêm, nhờ vào sự nổi tiếng rộng lớn của anh. Khả năng của Jungkook trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp bán lẻ và tác động sau đó của anh ấy đối với nền kinh tế là không ai sánh kịp.

Jungkook đã thể hiện sức ảnh hưởng và sức ảnh hưởng vô song của mình khi giá cổ phiếu của HYBE bắt đầu tăng mạnh sau livestream của mình. Vốn hóa thị trường của HYBE đã giảm 2,2 nghìn tỷ KRW (khoảng 1,7 tỷ USD) vào ngày 15/6 vừa qua, sau tin tức về việc BTS tạm ngừng hoạt động nhóm.

Một hãng truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về tác động của Jungkook đối với giá cổ phiếu của HYBE và đề cập rằng “HYBE đang nhìn thấy ảnh hưởng của Jungkook, giọng ca chính của BTS”. Tiêu đề báo cáo của họ là “Hiệu ứng Jungkook đã phát huy tác dụng… Giá cổ phiếu HYBE phục hồi mạnh +7,59%”.

Livestream của Jungkook kéo dài hơn 1 giờ 30 phút và thu về gần 8 triệu lượt xem trong thời gian thực khiến anh chàng có xu hướng ở tổng số 90 quốc gia với vị trí số 1 trên toàn thế giới và ở Hoa Kỳ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *