Hanbin (TEMPEST) có sức hút quá lớn, đến fan Hàn cũng phải học tiếng Việt để viết thư cho thần tượng!


Hanbin khiến cho nhiều fan Hàn phải học tiếng Việt để có thể hiểu thêm về thần tượng của mình.

Hanbin có thể nói đang là nam thần tượng người Việt nhận được nhiều tình cảm của các fan quốc tế nhất ở thời điểm hiện tại. Bằng chứng là mới đây, cộng đồng fan của nhóm TEMPEST nói chung và Hanbin nói riêng đã cùng nhau truyền tay những hình ảnh của một fan người Hàn đang cố gắng học tiếng Việt để có thể trò chuyện cùng thần tượng của mình.

Một trong những bức thư viết bằng tiếng Việt dành cho Hanbin của fan người Hàn

Cụ thể hơn trên mạng xã hội Twitter, tài khoản @hj123466 tại Hàn Quốc và cũng là fan của Hanbin đã ngỏ ý muốn học tiếng Việt và được rất nhiều người Việt giúp đỡ, chỉnh sửa câu chữ sao cho tự nhiên nhất.

Thành quả sau một thời gian chăm chỉ đã giúp bạn fan này có thể tự tay viết được một bức thư dành cho thần tượng. Dù chỉ là một bức thư ngắn với những câu ngữ pháp đơn giản nhưng đã khiến rất nhiều fan tại Việt Nam vô cùng thích thú và khâm phục khả năng học tiếng Việt của fan người Hàn Quốc.

Những nét chữ nắn nót của fan người Hàn khi tập viết tiếng Việt
Trên Twitter, tài khoản của fan người Hàn Quốc thường xuyên đăng tải dòng trạng thái bằng cả tiếng Hàn và Việt
Bạn fan gửi lời cảm ơn đến người Việt Nam đã giúp đỡ trong quá trình học tiếng Việt

Những bài đăng đang được các fan Hanbin tại Việt Nam chia sẻ trên mạng xã hội

Trước đó, trong buổi video call, một fan Hàn Quốc đã yêu cầu Hanbin viết một dãy số. Do không biết ý định của người hâm mộ nên anh chàng đã “răm rắp” nghe theo và cặm cụi ghi chép. Thế nhưng sau đó, đích thân người fan này đã tiết lộ: “Đây là mật khẩu số tài khoản của mình. Hãy sử dụng nó khi cần. Mình sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền”.

Dù chỉ là tình huống khá hài hước của Hanbin và fan người Hàn nhưng có thể thấy anh chàng chỉ mới debut không lâu nhưng đang chiếm tình cảm rất lớn của không chỉ người hâm mộ nước nhà mà còn là fan quốc tế.

Hanbin đang là thần tượng người Việt hoạt động tại Hàn Quốc được yêu thích nhất hiện nay

Ảnh: Tổng hợp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *