Hội Wooga ‘cưng chiều’ em út V BTS mít ướt trong ‘In the SOOP: Friendcation’


Xin hãy chuẩn bị khăn giấy trước khi đọc. Thật nhũn tim trước em út V mít ướt này!

Không có gì ngạc nhiên là sau khi công bố series mới ‘In the SOOP: Friendcation’, Wooga Squad lập tức thành tâm điểm mạng. Tình bạn giữa V BTS, Park Hyung Sik, Park Seo Joon, Choi Woo Sik và Peakboy luôn được ca ngợi. Ngoài 5 “nội dung” xịn, hẳn còn nhiều điều thú vị phía trước.

Mặc dù cả nhóm đều thân thiết nhưng có vẻ không có gì lạ là em út V BTS luôn nhận được tình cảm đặc biệt từ các anh.

Là đàn anh ở BTS và là anh cả ở nhà nhưng trong Wooga Squad, V là bé út, luôn được các hyung quan tâm. Chà, chắc chắn trong In the SOOP: Friendcation cũng không khác.

Mới đây, In the SOOP đã tung phiên bản trailer mở rộng, cho thấy Wooga Squad yêu mến bé út của họ cỡ nào.
Ở trailer trước, V được ẩn ý là nhân tố chính đứng sau series khi cảnh mở màn là ở HYBE, đồng thời công bố hợp tác giữa BTS và Disney+.

Trailer này xác nhận điều đó khi các thành viên hỏi chương trình sẽ diễn ra thế nào, V đáng yêu đáp: “Em nghĩ chúng ta có thể thử nó”.

Dù Park Seo Joon cũng có vẻ hơi do dự vì không biết “nó” là gì, nhưng nhóm vẫn tin tưởng em út.

Đúng như dự đoán, V và các thành viên còn lại sau đó đã quyết định sẽ làm gì và từ clip trước cho thấy, mong ước của họ đã thành hiện thực. Từ mong muốn câu cá của Peakboy, đi cắm trại của Choi Woo Sik, thậm chí mơ ước trượt băng của V, series đảm mọi thành viên đều cầu được ước thấy.

Mặc dù rất vui vẻ, các thành viên cũng dành thời gian để ngồi và suy ngẫm về quá khứ.
Có thể thấy họ hồi tưởng về một số kỷ niệm yêu thích và những khó khăn đã vượt qua. Vì tất cả đều hoạt động trong ngành giải trí, đây rõ ràng là tình bạn của sự thấu hiểu.

Đặc biệt, có một cảnh khiến ARMY thế giới muốn khóc.

Ở cuối trailer, V thể hiện khía cạnh tổn thương của mình khi nói: “Bức tường của em đã sập khi ở bên các anh”. Mọi người đồng tình, thêm rằng sự gắn bó chặt chẽ và cởi mở là bởi họ hiểu nhau rất rõ.

Chưa hết, khi một người nhận ra: “Taehyung, em đang khóc đó hả?”, mọi người liền bật dậy, bật đèn và xem cậu em có ổn không: “Em ấy đang khóc….Sao cậu lại khóc…Chuyện gì vậy?”.

Một chi tiết nhỏ nhưng cho thấy tình cảm thật sự của Wooga Squad!

Quả thật, khi solo, các thành viên BTS cho thấy những khía cạnh rất mới ở họ. Trong khi em út Jungkook thật trưởng thành trong MV Left and Right, V lại hóa nhỏ bé khi ở bên Wooga Squad.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *