‘Hóm hỉnh’ như V BTS, yêu cầu fan bình luận về cơ bụng từ bức ảnh ở trần


Làm thế nào mà một người nào đó có thể vừa nóng bỏng lại vừa dễ thương như V BTS?

Kể từ khi BTS tạo tài khoản Instagram của họ, đây là một nguồn nội dung khổng lồ cho ARMY, cho dù đó là điều gì đó đơn giản như cập nhật thông tin về các thành viên hay thấy cuộc trò chuyện nhóm trở nên sống động trong phần bình luận.

Đặc biệt, một thành viên đã luôn cố gắng khiến Internet rơi vào tình trạng hỗn loạn với các bài đăng của mình, đó là V.

Sau khi ra mắt tài khoản của mình, nam thần tượng đã sử dụng Instagram cho mọi thứ, từ đăng ảnh tự chụp, chia sẻ những buổi “hẹn hò” dễ thương với bạn bè và thậm chí là chia sẻ clip về các bài hát chưa phát hành.

Tuy nhiên, một bức ảnh của V đã “gây bão” mạng trong mấy ngày qua. Cụ thể, hôm 16/6, BTS đã trở lại các chương trình âm nhạc với màn trình diễn ‘Yet To Come’ (The Most Beautiful Moment) và ‘For Youth’ trên M Countdown của Mnet.
V trông cũng vô cùng tuyệt vời, không chỉ thể hiện vẻ ngoài hoàn mỹ mà còn tài năng và sức hút không thể phủ nhận trên sân khấu.

Tuy nhiên, sau chương trình, V đã khiến các ARMY bị sốc khi anh ấy đăng một số bức ảnh hậu trường trên Instagram.
Một trong những hình ảnh đặc biệt nổi bật là V không mặc áo sơ mi mà để thân trần bên trong chiếc áo vest.

Tất nhiên, khi hình ảnh được chia sẻ, ARMY thực sự không thể không phấn khích với những gì họ vừa thấy và họ đã lên mạng xã hội để chia sẻ phản ứng của mình.
Thậm chí gần một tuần trôi qua, người hâm mộ vẫn không ngừng xem lại bức ảnh. Họ đã nói về điều đó với V khi thần tượng quyết định tham gia Weverse và trò chuyện với người hâm mộ, bao gồm cả việc nói về cách anh theo dõi ARMY trên YouTube.
Trong một bài đăng, một ARMY đã chia sẻ bức ảnh cởi trần với V và nói thêm, “Taehyung oppa, hãy giải thích điều này! Tại sao các anh cứ làm rung động trái tim các ARMY”.

Đúng như dự đoán, V đã có phản ứng hài hước nhất với ARMY và có thể nói rằng anh chắc hẳn đã biết phản ứng mà bức ảnh sẽ nhận được.

Trong các câu trả lời, V bày tỏ: “Thành thật mà nói, bụng của <my> có thực sự dễ thương không?”.

Khi các ARMY liên tục ca ngợi thần tượng, V đã có một số câu trả lời hay nhất. Khi một người hâm mộ giải thích rằng phần cơ bụng của V là “Rất, rất, rất dễ thương”, V đã trả lời:
“Gần đây, những thứ dễ thương là tốt nhất. Tôi đã nói điều này với hyung của mình và anh nói với tôi, ‘anh cũng lớn hơn rồi’” – V.
Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi các bình luận của ARMY đồng ý rằng đó là một bức ảnh dễ thương, nhưng một người hâm mộ đã đùa vui với V, hỏi: “Taehyung… Bạn biết rằng bạn rất dễ thương, phải không?”

Và thành thật mà nói, bình luận của V cũng mang tính biểu tượng khi anh trả lời: “Nếu bạn nhìn kỹ, tôi đang ưỡn bụng, giống như ta-da”.
Thực tế, V luôn thích trò chuyện với các ARMY và trả lời một số câu hỏi nghiêm túc nhất… về những bức ảnh ở trần của anh.

Hy vọng rằng giờ V đã biết ARMY cảm thấy thế nào về điều đó. Anh có thể đăng nhiều hơn nếu cảm thấy thoải mái và tiếp tục trò chuyện với người hâm mộ trên Weverse.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *