J-Hope (BTS) tâm sự với fan đang tập luyện muốn ‘nổ tung cổ họng’: Nghe mà xót


Anh chàng vốn được biết đến là một nam thần tượng sở hữu vibe và âm nhạc cực hợp với các sự kiện festival thế này. Do đó mà biết phần trình diễn của J-Hope được tiết lộ thời gian đến tận 1 giờ đồng hồ khiến ARMY phấn khích hơn bao giờ hết.

J-Hope (BTS) đang rất chăm chỉ chuẩn bị cho Lollapalooza, diễn ra vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Kpop diễn trên sân khấu chính của một lễ hội lớn ở Mỹ. Cùng với anh hôm đó là Greenday, Jane’s Addiction, The Kid Laroi và Charli XCX.

J-Hope (BTS) tâm sự với fan đang tập luyện muốn 'nổ tung cổ họng': Nghe mà xót - Hình 1

Ngay cả các thành viên BTS cũng rất háo hức trước sự kiện này. “Jya-hope tiến lên!” – Jungkook bình luận.

J-Hope (BTS) tâm sự với fan đang tập luyện muốn 'nổ tung cổ họng': Nghe mà xót - Hình 2

Và ngay cả khi bận rộn với album Jack in the Box, J-Hope vẫn tranh thủ thời gian trò chuyện, ẩn ý với fan.

Khi một fan chia sẻ: “Hoseok à. Em cũng sẽ tới Lollapalooza. Hãy giữ sức khỏe nhé. Em đang không biết mặc gì đây”, J-Hope tận tình đáp: “Anh sẽ cố hết sức”.

J-Hope (BTS) tâm sự với fan đang tập luyện muốn 'nổ tung cổ họng': Nghe mà xót - Hình 3

J-Hope (BTS) tâm sự với fan đang tập luyện muốn 'nổ tung cổ họng': Nghe mà xót - Hình 4

Còn khi được hỏi: “Hobi, hôm nay anh làm gì? “, J-Hope cho biết: “Hôm nay anh đang tự tập hát Lollapalooza. Cổ họng muốn nổ tung ra”.

J-Hope (BTS) tâm sự với fan đang tập luyện muốn 'nổ tung cổ họng': Nghe mà xót - Hình 5

Chưa hết, khi một fan đăng các ca khúc của J-Hope họ nghe gần đây: “Em đang nghe More, Hangsang và Baseline. Chúng giúp lên tinh thần và tập trung nữa. Thật là hay”, J-Hope bất ngờ để lại 2 hình mặt cười ẩn ý. Phải chăng ba ca khúc này nằm trong setlist Lollapalooza?

J-Hope (BTS) tâm sự với fan đang tập luyện muốn 'nổ tung cổ họng': Nghe mà xót - Hình 6

“Lollapalooza” – Một trong những lễ hội âm nhạc mang tính biểu tượng nhất ở Mỹ ngang bằng với “Coachella” và “South by South West”. Lollapalooza sẽ diễn ra trong năm nay từ ngày 28 đến 31 tháng 7 tại Grant Park, Chicago.

Theo thông tin chính thức, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn chính năm nay bao gồm Metallica, Lil Baby, Dua Lipa, Machine Gun Kelly, J.Cole, Big Sean, Green Day, The Kid Laroi, Charli XCX, và… J-Hope của BTS!

Cái tên J-Hope xuất hiện diễn headline là một sự bất ngờ cực lớn dành cho người hâm mộ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ngôi sao 1994 chính thức trở thành “nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên headline main stage tại một lễ hội âm nhạc lớn của Mỹ”.

J-Hope (BTS) tâm sự với fan đang tập luyện muốn 'nổ tung cổ họng': Nghe mà xót - Hình 7

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *