JAY B (GOT7) trải lòng về sự trở lại gần đây của nhóm và hoạt động như một nghệ sĩ solo


Trưởng nhóm GOT7 nhận xét: “Các thành viên đã phối hợp ăn ý đến mức tôi chỉ đóng vai trò người dẫn đường. Tôi cảm thấy như mình đang mơ trong suốt đợt quảng bá.” Năm 2021, cả 7 thành viên của nhóm nhạc K-pop GOT7 đã chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment

Thành viên GOT7 JAY B đã thể hiện sự độc đáo của mình trên tạp chí Cosmopolitan số tháng 7. Trong buổi chụp hình, JAY B đã thể hiện sức hút của mình bằng cách tạo nhiều tư thế khác nhau theo chủ đề “Mùa hè tự do và mát mẻ của Jay B”.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi chụp hình, JAY B đã nói về sự trở lại gần đây của GOT7, đây là lần trở lại chính thức đầu tiên của nhóm kể từ khi rời khỏi JYP Entertainment vào năm ngoái. Ngay sau khi phát hành EP cùng tên, nó đã đứng đầu các bảng xếp hạng iTunes trên toàn thế giới và nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

JAY B (GOT7) trải lòng về sự trở lại gần đây của nhóm và hoạt động như một nghệ sĩ solo - Hình 1

Trưởng nhóm GOT7 nhận xét: “Các thành viên đã phối hợp ăn ý đến mức tôi chỉ đóng vai trò người dẫn đường. Tôi cảm thấy như mình đang mơ trong suốt đợt quảng bá.

Tôi tự hào nhất về việc chúng tôi đã giữ lời hứa với người hâm mộ. Tôi rất ngạc nhiên vì album đã thành công hơn mong đợi. Nếu kết quả không tốt, GOT7 sẽ khó thực hiện bước tiếp theo hơn nhiều.”

JAY B đã đề cập đến các hoạt động solo và công việc của anh ấy với tư cách là Def. cũng như nói: “Mặc dù phần lớn âm nhạc của tôi bắt nguồn từ hip-hop R&B, tôi không phải là người khăng khăng gắn bó với một thể loại. Cho dù đó là nhạc pop, dance hay R&B, tôi sẽ thể hiện thứ âm nhạc mà tôi muốn làm.”

JAY B (GOT7) trải lòng về sự trở lại gần đây của nhóm và hoạt động như một nghệ sĩ solo - Hình 2

Năm 2021, cả 7 thành viên của nhóm nhạc K-pop GOT7 đã chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment, công ty chủ quản sau khi nhóm ra mắt vào năm 2014. Mỗi thành viên đều phát triển sự nghiệp riêng ở nhiều lĩnh vực với các công ty quản lý mới. Tuy nhiên đây không phải dấu chấm hết cho GOT7 mà là một khởi đầu mới.

Mới đây, các thành viên gồm Mark, Jay B, Jackson, Jinyoung, Yongjae, BamBam và Yugyeon đã cùng nhau phát hành mini album mang tên “GOT7″ sau hơn một năm kể từ EP cuối cùng “ Encore”. Tại buổi họp báo diễn ra vào chiều 23/5 tại Hàn Quốc, thành viên Bambam nhấn mạnh:

JAY B (GOT7) trải lòng về sự trở lại gần đây của nhóm và hoạt động như một nghệ sĩ solo - Hình 3

“Thông qua bản phát hành mới, chúng tôi muốn cho mọi người biết rằng GOT7 vẫn chưa tan rã. Vì vậy, chúng tôi từng tạm nghỉ các hoạt động solo để tập trung vào các hoạt động nhóm của mình. Đó cũng là minh chứng cho lời hứa của chúng tôi rằng chúng tôi sẽ sớm tái hợp và gặp gỡ người hâm mộ”.

Trưởng nhóm Jay B nói thêm, “Tôi rất nhẹ nhõm khi chúng tôi có thể phát hành một EP với tư cách một nhóm. Chúng tôi đã nói với nhau rằng tất cả 7 người chúng tôi nên là một phần của mini-album mới. Tôi thực sự biết ơn các công ty quản lý mới của các thành viên và Warner Music Korea, nhà phân phối album của chúng tôi”.

JAY B (GOT7) trải lòng về sự trở lại gần đây của nhóm và hoạt động như một nghệ sĩ solo - Hình 4

Mark tiếp tục nói: “Vì chúng tôi hạnh phúc nhất khi đứng trên sân khấu với tư cách là một nhóm, nên chúng tôi không muốn từ bỏ điều này … Chúng tôi rất thân thiết với nhau và thích dành thời gian cho nhau.”

Sau khi rời công ty chủ quản JYP, các thành viên ghi dấu với sự nghiệp cá nhân ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, diễn xuất. Một số thành viên như Mark, Jackson, Bambam hoạt động ở các thị trường như Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc nên việc tái hợp và chia sẻ quan điểm cùng nhóm trở nên khó khăn hơn.

JAY B (GOT7) trải lòng về sự trở lại gần đây của nhóm và hoạt động như một nghệ sĩ solo - Hình 5

“Chúng tôi khó có thể gặp mặt trực tiếp vì một số thành viên không ở Hàn Quốc,” Jinyoung giải thích. “Ngay cả các thành viên ở Seoul cũng không thể gặp nhau nhiều vì chúng tôi phải tuân theo các quy tắc giãn cách vì dịch Covid-19. Vì vậy, chúng tôi đã thường xuyên trò chuyện qua video call.

Trong trường hợp của Mark, anh ấy thường xuyên phải thức khuya để nói chuyện với chúng tôi do múi giờ khác nhau.. Việc chuẩn bị cho mini album mới không hề dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn vì rất nhiều người – bao gồm cả các công ty quản lý mới của chúng tôi, đã ủng hộ”.

JAY B (GOT7) trải lòng về sự trở lại gần đây của nhóm và hoạt động như một nghệ sĩ solo - Hình 6

Tiêu đề của mini-album mới của nhóm cho thấy quyết tâm thể hiện phong cách và màu sắc độc đáo của GOT7. Ca khúc chủ đề của mini-album là “NANANA”, một bài hát tươi sáng do Jay B sáng tác.

Trưởng nhóm GOT7 nói thêm: “Mặc dù GOT7 có thể không thể phát hành các sản phẩm âm nhạc mới thường xuyên như trước đây, nhưng chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức để biểu diễn như một nhóm bất cứ khi nào có thể, đồng thời theo đuổi sự nghiệp cá nhân”.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *