Jimin (BTS) thật ra là một cô gái đã chuyển giới, tiêm nội tiết tố nam quá nhiều khiến tay teo nhỏ?


Thực tế, Jimin được coi là người có ảnh hưởng cực lớn tới KPop, đặc biệt là với những tân binh trẻ. Những thành viên của các nhóm nhạc mới ra mắt đều coi như Jimin như một hình tượng đáng ngưỡng mộ và mong muốn được học hỏi theo. Thành viên của BTS cũng thường xuyên được khen ngợi nhờ tài năng của mình.

Tin đồn trong làng giải trí K-pop nhiều vô kể, thậm chí còn có không ít những tin đồn có tính chất giật gân đến không tưởng! Trong đó, nhiều người râm ran tin thành viên Jimin (BTS) là người chuyển giới.

Tin đồn này rất phổ biến trong cộng đồng người hâm mộ BTS ở Hàn Quốc. Nội dung tin đồn này xoay quanh việc Jimin thực ra là một cô gái, vì quá đam mê K-pop nên đã quyết định chuyển giới rồi gia nhập boygroup nhà Big Hit.

Jimin (BTS) thật ra là một cô gái đã chuyển giới, tiêm nội tiết tố nam quá nhiều khiến tay teo nhỏ? - Hình 1

Nhiều lý do cho rằng, việc tiêm nội tiết tố nam quá nhiều đã khiến tay của Jimin teo nhỏ vì biến chứng. Thành viên BTS cũng thường xuyên diện trang phục rộng thùng thình để che giấu đi những đường cong của cơ thể và trong nhiều khoảnh khắc, Jimin cũng vô tình để lộ cử chỉ điệu đà, nữ tính đặc trưng của mình.

Mặc dù nhiều người hâm mộ không tin vào tuyên bố vô căn cứ này, song nó vẫn là một đề tài thảo luận “gây bão” mỗi khi xuất hiện. Rất nhiều fan quá khích còn liên tục chỉnh sửa ảnh của nam idol dưới hình dạng của một cô gái để thuyết phục người khác tin vào quan điểm của mình.

Jimin (BTS) thật ra là một cô gái đã chuyển giới, tiêm nội tiết tố nam quá nhiều khiến tay teo nhỏ? - Hình 2

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *